3 sức hút tại Condotel Crystal Marina Bay

3 sức hút tại Condotel Crystal Marina Bay

Bên cạnh những dự án tại khu vực trung tâm Nha Trang sôi động, Condotel Crystal Marina Bay xuất hiện và nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, thu hút không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy sức hút dự án đến từ đâu? Hãy cùng khám phá ngay những sức hút của dự án trong bài viết sau đây nhé!

Sức hút từ vị trí lý tưởng

Sức hút của dự án trước hết là nhờ một vị trí vô cùng lý tưởng. Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang nằm ngay trên tuyến đường bao biển tuyệt đẹp Phạm Văn Đồng và nằm ngay trong khu công viên bến du thuyền quốc tế Fatabaya. Chính vì thế dự án được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế lớn từ vị trí.
Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển kết nối tới những khu vực trọng điểm, khu du lịch, thuận tiện cho các du khách có thể nghỉ dưỡng và khám phá du lịch.

Bên cạnh đó, khu vực Bắc Nha Trang vẫn còn khá mới và thông thoáng, nghỉ dưỡng tại đây du khách vẫn cảm nhận được sự bình yên, riêng tư hiếm có mà vẫn dễ dàng tận hưởng được những tiện ích vui chơi giải trí. Đây sẽ là điểm đến thu hút các du khách thượng lưu và đảm bảo được giá trị đầu tư hấp dẫn.

Không những vậy, đây là dự án đầu tiên trong khu vực bến du thuyền quốc tế, tiên phong cho một khu nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế tại phía Bắc Nha Trang, chính vì thế càng có lợi thế lớn trong thu hút các du khách. Crystal Marina Bay hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhiều du khách, là cơ hội đầu tư khai thác triệt để tiềm năng thị trường và mang tới lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư. Chính yếu tố này tạo sức hút không hề nhỏ cho dự án.

3 sức hút tại Condotel Crystal Marina Bay

3 sức hút tại Condotel Crystal Marina Bay

Condotel Crystal Marina Bay – Sức hút từ sản phẩm đầu tư đáng giá

Condotel Crystal marina Bay được đánh giá là một sản phẩm đầu tư đáng giá trên thị trường bởi sở hữu những ưu thế vượt trội. Tiên phong cho sản phẩm hoàn toàn mới từ trong thiết kế và concept, Condotel tại dự án chinh phục cả những du khách khó tính nhất. Theo đó, Crystal Nha Trang tập trung vào những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu cho mọi du khách. Mọi chi tiết trong căn hộ được trau chuốt tỉ mỉ và nội thất sang trọng đẳng cấp, tầm view biển ngoạn mục… tất cả mang tới không gian thời thượng nhất, níu chân mọi du khách, đảm bảo công suất thuê phòng luôn vượt trội.

Bên cạnh đó đặt trong quần thể dự án với mô hình nghỉ dưỡng phức hợp, hội tụ đủ mọi những trải nghiệm vui chơi giải trí chưa từng có tại Nha Trang, dự án càng có sức hút lớn đối với các du khách. Dự kiến sau khi đi vào hoạt động đây sẽ là trung tâm nghỉ dưỡng mới, là điểm dừng chân của hàng nghìn du khách mỗi ngày, đảm bảo lợi nhuận đầu tư cho chủ sở hữu.

Chính lợi thế sản phẩm vượt trội này cũng đảm bảo sức hút lớn cho dự án và hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Sức hút từ chủ đầu tư uy tín

Không chỉ có sức hút lớn từ vị trí và sản phẩm, dự án còn thu hút thị trường bởi uy tín của chủ đầu tư. Được đầu tư và xây dựng bởi Crystal bay – một trong những ông lớn trên thị trường, đặc biệt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tour du lịch sinh thái, đưa 60% lượng khách nga và Trung Quốc tới Nha Trang, chủ đầu tư không chỉ đảm bảo chất lượng cho dự án mà còn đảm bảo khả năng khai thác kinh doanh hiệu quả. Condotel Crystal Marina sẽ được thừa hưởng lượng khách trung thành với chủ đầu tư và đơn vị quản lý, càng đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại dự án.

Hiện nay dự án đang chuẩn bị ra mắt. Để cập nhật thông tin mới nhất, quý khách theo dõi thường xuyên tại: https://condotelvietnam.com/crystal-marina-bay/