Aqua City – Đón sóng bất động sản khu Đông nhờ hạ tầng hoàn thiện

Aqua City – Đón sóng bất động sản khu Đông nhờ hạ tầng hoàn thiện

Không còn giới hạn trong những khu vực truyền thống, bất động sản tại khu vực phía Đông Sài Gòn đang dần chuyển mình sau những cú hích lớn từ hạ tầng giao thông, lan tỏa sang những khu vực lân cận. Và một trong những dự án đang được coi là tâm điểm thị trường thu hút các khách hàng và nhà đầu tư chính là dự án Aqua City. Sở hữu ưu thế vị trí, không gian sống linh hoạt và giá bán Aqua City hợp lý, dự án chính là cánh cửa vàng để khai thác tiềm năng và đón đầu bất động sản khu Đông.

Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh – Vùng phát triển nhanh tại thành phố

Khu đông Sài Gòn được biết tới với những đô thị mới tại khu vực quận 9, 2 và quận Thủ Đức cùng với hàng loạt những vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Dương… Trong những năm gần đây, khu Đông đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở, đặc biệt là hạ tầng giao thông, để giãn dân ra những đô thị vệ tinh giảm tải cho khu vực trung tâm.

Hàng loạt những dự án giao thông đã hoàn thành như mở rộng xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, Hồ Chí Minh cũng có nhiều chủ trương để phát triển và cải thiện hàng loạt những tuyến đường lớn khác tại khu vực, tăng khả năng kết nối nội khu cũng như gắn khu Đông với khu vực Đông Nam Bộ. Trong đó phải kể đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây mỏ rộng lên 6-8 làn đường, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang gấp rút hoàn thiện, bến xe Miền đông đi vao hoạt động… Tất cả những đòn bẩy nhanh chóng về hạ tầng chính là động lực kéo dòng vốn đầu tư bất động sản về khu vực. Đây trở thành địa hạt đầu tư đầy hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư bất động sản, trong đó Biên Hòa, Đồng Nai đang trở thành điểm nóng hàng đầu.

Theo các chuyên gia cho biết, trong những năm gần đây giá đất tại Biên Hòa – Đồng Nai đã tăng lên đáng kể dao động từ 30 – 50%. Các chuyên gia cũng cho biết, lợi thế quỹ đất sạch lớn, lại sở hữu vị trí đắt giá nên bất động sản Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung đang được nhiều nhà đầu tư chú ý. Đây sẽ là tâm điểm nóng trên thị trường và đầu tư càng sớm càng đón sóng, sinh lời vượt trội.

Aqua City – Đón sóng bất động sản khu Đông nhờ hạ tầng hoàn thiện

Aqua City – Đón sóng bất động sản khu Đông nhờ hạ tầng hoàn thiện

Aqua City – Cơ hội cho các nhà đầu tư tại phía Đông Sài Gòn

Một trong những dự án tiếp giáp Phía Đông Sài Gòn đang thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng cũng như các nhà đầu tư chính là dự án Aqua City. Được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, tập đoàn Novaland đã kiến tạo nên một nơi an cư tuyệt vời với tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Ưu thế lớn nhất tại dự án chính là vị trí vô cùng đắt giá. Nằm ngay tại trung tâm Biên Hòa trên trục đường quốc lộ 51 dự án được thừa hưởng vị trí giao thông vô cùng thuận tiện. Từ đây có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm và lân cận. Đặc biệt dự án được thừa hưởng 3 mặt giáp sông nên có không gian sống trong lành cùng phong thủy đắt giá. Có thể nói Aqua City là thành phố sinh thái với vị trí siêu đắt giá, hạ tầng đồng bộ, đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị cao trong tương lai.

Tại dự án được phát triển theo mô hình sinh thái với 70% diện tích dành cho cảnh quan xanh và hệ sinh thái tiện ích, đảm bảo một không gian sống cực kỳ trong lành và lý tưởng cho cư dân. Đây chính là nơi an cư trong mơ cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó giá bán Aqua City cũng khá hợp lý càng khẳng định đây là cơ hội đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng. Để cập nhật mọi tin tức và chính sách bán hàng tại dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: novaworldvietnam.com.vn/