Bảng giá nhà ở Opal Riverside chỉ từ 22 triệu/m2

Bảng giá nhà ở Opal Riverside gốc từ chủ đầu tư, xem ngay!

Bạn nên cập nhật ngay bảng giá nhà ở Opal Riverside để chủ động hơn trong việc thanh toán. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng so sánh chi phí so với nhiều dự án khác. Từ đó, bạn không phải lo lắng đến vấn đề bị mua “hớ” cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro

Xem ngay bảng giá nhà ở Opal Riverside để chủ động trong việc chi trả

Dễ nhận thấy, bảng giá nhà ở Opal Riverside là thông tin được trông đợi trong mọi thời điểm. Hơn thế nữa, nhu cầu tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp của cư dân ngày một tăng. Hiểu được những băn khoăn này reehunt.com mang đến cho bạn thông tin chi tiết sau đây:

Bảng giá nhà ở Opal Riverside chỉ từ 22 triệu/m2

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư giá bán căn hộ Opal Riverside chỉ từ 22 triệu/m2. Xét thấy, chi phí này phù hợp với khả năng chi trả của rất nhiều khách hàng. Từ đó, mở ra cơ hội tốt cho nhiều đối tượng hiện nay đang khát khao có nơi ở mới.

Hơn thế nữa, dự án chung cư opal riverside là khu phức hợp ngay bên sông Sài Gòn. Địa thế này không chỉ tạo ra sự thoáng mát giữa lòng thành phố vốn đã chật chội. Đồng thời, bạn còn hướng đến ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy, thu hút tài lộc.

Bảng giá nhà ở Opal Riverside chỉ từ 22 triệu/m2

Bảng giá nhà ở Opal Riverside chỉ từ 22 triệu/m2

Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ

Bên cạnh đó, khi mua căn hộ Opal Riverside bạn còn được ngân hàng hỗ trợ vay 70%. Đồng thời, lãi suất ưu đãi là 7% trong thời gian trả là 15 năm. Điều này một lần nữa mở ra cơ hội cho rất nhiều cư dân muốn có nhà ở nhanh chóng.

Chưa hết, dự án còn cung cấp đa dạng các loại căn hộ cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Theo đó, tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính bạn có thể sở hữu nhà ở như sau:

  • Căn hộ 02 phòng ngủ với diện tích là 65.2m2, 69.4m2, 71.1m2, 73.7m2
  • Căn hộ 03 phòng ngủ với diện tích là 86.7m2, 98.2m2, 111.5m2, 122.8m2
  • Căn hộ Penthouse

Thanh toán 20% ngay khi ký hợp đồng

Ngoài ra, bạn chỉ cần thanh toán 20% ngay khi ký hợp đồng, phần còn lại trả góp theo tiến độ. Đồng thời, nhà đầu tư không tính lãi suất trong thời kỳ này. Có thể thấy, với những ưu điểm kể trên bạn chớ bỏ qua việc sở hữu chung cư opal riverside.

Tiềm năng phát triển của dự án Opal Riverside là gì?

Trên thực tế, dự án Opal Riverside do Tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư. Đơn vị này đã bỏ ra 750 tỷ đồng để tạo nên một hòn ngọc “Tỏa sáng bên sông Sài Gòn”. Hơn thế nữa, nơi đây còn có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, cụ thể như sau:

Thuận lợi cho việc bố trí dân cư mới

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng Opal Riverside chính là nơi thuận lợi cho việc bố trí dân cư mới. Bởi nơi đây được đánh giá cao lợi thế về giao thông khi kết nối đường Vành đai với xa lộ Hà Nội, quốc lộ 13, đường sắt,…Hơn hết, nơi đây còn khai thác triệt để các địa hình gò đồi, kênh rạch tạo cảnh quan tươi mát.

Dự án Opal Riverside đang trên đà đô thị hóa

Bên cạnh đó, quy mô dân số tập trung quanh khu đô thị Opal Riverside là 1 triệu người. Đồng thời, mật độ xây dựng khu ở hiện là 1426 ha cho thấy tốc độ đô thị hóa rất cao. Ngoài ra, nơi đây còn có cách bố trí kiến trúc hài hòa thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Nắm chắc bảng giá nhà ở Opal Riverside để đón đầu xu hướng đô thị hóa của dự án

Nắm chắc bảng giá nhà ở Opal Riverside để đón đầu xu hướng đô thị hóa của dự án

Đón đầu cuộc sống trong lành

Đặc biệt, sinh sống tại dự án này tức là bạn đang đón đầu một cuộc sống trong lành. Bởi mật độ xây dựng thấp, chủ đầu tư chú trọng thiết kế mảng xanh tươi mát. Do vậy, bạn nên nắm chắc bảng giá nhà ở Opal Riverside và sớm sở hữu trong thời gian tới.

Nguồn: https://vinpearlcondotel.com/