jacuzzi-la-gi-1

Bể bơi Jacuzzi – Tiện ích chuẩn 5 sao tại Vinhomes Wonder Park

Bể bơi Jacuzzi ngoài trời là một trong những tiện ích độc quyền sẽ xuất hiện tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, dự án được dự đoán sẽ trở thành biểu mới của huyện Đan Phượng trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu xem bể bơi Jacuzzi là gì và mang tới lợi ích thế nào tới đời sống cư dân tại Vinhomes Wonder Park nhé.

Bể bơi Jacuzzi là gì?

Thực tế, Jacuzzi là để chỉ một thiết bị để sử dụng trong các bể bơi cao cấp, thường thì Jacuzzi chỉ xuất hiện tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng, những khách sạn mang tầm vóc quốc tế với chất lượng 5* sao trở lên. Jacuzzi mang tới những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho khách lưu trú đang tìm kiếm những giờ phút xả hơi sau quãng thời gian dài làm việc mệt mỏi. Vậy Jacuzzi là gì?

jacuzzi-la-gi-1

Jacuzzi được nhiều người Việt Nam biết tới hơn với tên gọi bồn sục, bồn tắm sục. Jacuzzi hoạt động như một bồn tắm nóng nhưng được sử dụng công nghệ thủy trị liệu với hệ thống vòi phun nước mạnh để massage cho người sử dụng.

Chất lượng nước tại bồn Jacuzzi cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt, nồng độ kiềm, axit trong nước phải luôn ở mức lý tưởng và phải dược khử trùng để đảm bảo không có vi sinh vật có hại. Nước tại bể Jacuzzi thường được làm nóng tối đa 104 độ thông qua bộ phận làm nóng bằng điện và lớp cách nhiệt xung quanh bể bơi, từ đó cho phép tạo ra một lớp bảo vệ, tránh nhiệt thoát ra ngoài.

Lợi ích của bể bơi Jacuzzi

Thư giãn

Chúng ta luôn luôn bị thu hút một cách tự nhiên bởi những âm thanh đến từ nước – âm thanh êm dịu của dòng suối sủi bọt, hơi nước thư giãn của suối nước nóng tự nhiên. Dòng nước trong bồn tắm nước nóng Jacuzzi kết hợp tất cả các tính năng làm dịu tốt nhất của nước: mở các mạch máu để cải thiện lưu thông, thư giãn các cơ và giúp thoát khỏi áp lực của cuộc sống hàng ngày. 

Giảm đau nhức sau luyện tập.

Tập thể dục rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần, nhưng không ai muốn các cơ bị đau nhức sau tập, hoặc đôi khi làm việc quá sức cũng là nguyên nhân dẫn đến các cơ, khớp bị nhức mỏi kéo dài.

Với bể bơi Jacuzzi, massage thủy lực sẽ giúp nhẹ nhàng làm ấm và kích thích các cơ và khớp, thúc đẩy quá trình hồi phục có lợi cho những người bị chấn thương và đau cơ.

Giảm đau có mục tiêu

Thủy trị liệu có nhiều lợi ích giảm đau, nó làm giảm mức độ đau ở những người bị viêm khớp bằng cách mở các mạch máu và tăng phạm vi vận động, đồng thời giảm căng cơ và khó chịu tổng thể do đau cơ xơ hóa. Đối với những người bị đau thắt lưng, một bài báo năm 2012 trên Tạp chí Nghiên cứu Cơ xương khớp cho thấy liệu pháp thủy liệu mang lại nhiều lợi ích tiềm năng hơn khi so sánh với các bài tập trên cạn.

Cải thiện thói quen ngủ

Với tất cả những lợi ích tuyệt vời của bồn tắm nước nóng, bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng Bồn tắm nước nóng Jacuzzi cũng có thể giúp bạn ngủ ngon. Viện Y tế Quốc gia ước tính rằng 30% người Việt Nam thường bị gián đoạn giấc ngủ. Tất cả những lợi ích của việc ngâm mình trong nước ấm – giảm căng thẳng, cải thiện tuần hoàn và hơn thế nữa – cũng giúp tạo thói quen ngủ lành mạnh.

Jacuzzi-la-gi-01

Tăng nhiệt độ bên trong cơ thể bằng cách ngâm mình trong bồn nước nóng hai giờ trước khi đi ngủ và sau đó để cơ thể trở lại nhiệt độ bình thường một cách tự nhiên sẽ tạo ra một quá trình chuyển đổi nhẹ nhàng giúp cải thiện giấc ngủ.

Có thể thấy rằng bể bơi Jacuzzi là một tiện ích rất tuyệt vời sẽ có mặt tại Vinhomes Wonder Park với lợi ích mang đến sức khỏe cùng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân. Dự kiến bể bơi Jacuzzi tại Vinhomes Wonder Park sẽ được xây dựng rộng lên tới 400m2 và nằm tại cụm tiện ích Zone 1 phục vụ dành riêng cho cư dân.

Liên hệ Vinhomes Woner Park