Căn hộ Sunshine đường Đào Trí - không gian “xanh” trong từng chi tiết

Căn hộ Sunshine đường Đào Trí – Sống chuẩn Resort 4.0

Căn hộ Sunshine đường Đào Trí (Sunshine Diamond River) xuất hiện trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới đây sẽ mang đến cho giới thượng lưu nơi đây một điểm đến an cư thời thượng và sang trọng số một. Khác biệt hoàn toàn trước những dự án tù túng, cứng nhắc trước đây tại khu vực trung tâm thành phố, Sunshine Diamond River mang đến một không gian “xanh” tô điểm với yếu tố nghỉ dưỡng, cùng với đó là công nghệ 4.0 Smarthome hiện đại nhất để làm nên một khu quần thể “an nhiên trong từng khoảnh khắc”.

Không gian “xanh” trong từng chi tiết

Sunshine Diamond River là sản phẩm then chốt của chủ đầu tư Sunshine tại Quận 7, không chỉ sở hữu vị trí đắc địa 3 mặt sông thông thoáng mà còn sở hữu một không gian sống “xanh” đẳng cấp hàng đầu trên thị trường. Nằm trên con đường Đào Trí và hướng 3 mặt dự án vào sông Sài Gòn, dự án này được hưởng trọn một không gian vô cùng thoáng đãng, bao quanh bởi sông nước thơ mộng. Đây có thể được coi là điểm tối ưu làm nổi bật Sunshine Đào Trí trước hàng loạt các dự án khác. Sông nước chảy quanh cùng với khung cảnh thiên nhiên hài hòa xung quanh khu vực đã làm nên những nét điểm xuyết không thể thiếu đối với một dự án đẳng cấp.

Căn hộ Sunshine đường Đào Trí - không gian “xanh” trong từng chi tiết

Căn hộ Sunshine đường Đào Trí – không gian “xanh” trong từng chi tiết

Không chỉ ở khung cảnh xung quanh, căn hộ Sunshine đường Đào Trí còn có được sắc xanh từ tiện ích vườn treo trên không có tại 8 tòa nhà của dự án, tạo nên một không gian tách biệt hoàn toàn với những khói bụi và xô bồ của thành phố ngay giữa tầm cao. Ngoài ra, khu vực khối đế của dự án còn có hệ thống trung tâm thương mại sầm uất nhất, được kết hợp hài hòa với cây xanh, tạo nên khái niệm “Shopping in the park”.

Với tiện ích này, cư dân của dự án sẽ được thỏa sức mua sắm tại những căn shophouse thời thượng và hưởng thụ những tiện ích như hệ thống cầu nổi, đường dạo bộ mềm mại, hệ thống bể bơi, sàn tắm nắng… Chính những tiện ích mang nhiều sắc xanh này đã đem đến cho dự án này một vẻ ngoài vô cùng linh hoạt và hoàn hảo, là không gian sống và sinh hoạt kết hợp hoàn hảo giữa sự hiện đại và thiên nhiên cây cối.

Công nghệ 4.0 Smarthome tích hợp trong căn hộ Sunshine

Các căn hộ tại dự án Sunshine Diamond River mang trong mình vẻ đẹp của xã hội hiện đại, không chỉ thể hiện qua đường nét thiết kế tinh tế mà còn qua công nghệ 4.0 Smarthome. Với công nghệ này, cuộc sống thượng lưu của cư dân dự án được tối ưu, với nhiều hoạt động và yêu cầu của cư dân được đáp ứng qua một hệ thống “nhà thông minh” được phát triển bởi chính chủ đầu tư Sunshine Group. Hệ thống quản lý vận hành khu đô thị tại dự án này sẽ đem lại những trải nghiệm sống thượng lưu thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất. Hệ thống Sunshine App sẽ giúp cho mọi trải nghiệm của quý khách trở nên độc nhất, tạo một cảm giác thời thượng khác biệt hoàn toàn.

Công nghệ 4.0 Smarthome tích hợp trong căn hộ Sunshine

Công nghệ 4.0 Smarthome tích hợp trong căn hộ Sunshine

Nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố với Sunshine Diamond River

Với mục tiêu phát triển hoàn toàn khác biệt, cụ thể là tạo nên một khu nghỉ dưỡng thông minh chuẩn sinh thái, Sunshine Diamond River cung cấp yếu tố công nghệ, yếu tố không gian xanh và quan trọng hơn hết là không gian sống “Chuẩn Resort” dành cho cư dân nơi đây. 

Với không gian sống đỉnh cao như vậy, cư dân nơi đây sẽ luôn được hưởng thụ trọn vẹn một cuộc sống sầm uất, náo nhiệt nhưng cũng không hệ thiếu đi nét đẹp của thiên nhiên.Căn hộ Sunshine đường Đào Trí là điểm đến hội tụ những yếu tố tốt nhất của một cuộc sống thượng lưu nhờ có công nghệ 4.0 và không gian nghỉ dưỡng xanh.