kien tao giac mo tu vingroup

Chủ đầu tư Ocean Park là ai?

Ocean Park là một dự án nhà ở cao cấp có vị trí thuộc 3 xã Kiêu Kỵ, Dương Xá và Đa Tốn, thuộc thị trấn Trâu Qùy, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Dự án đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng thượng lưu, các nhà đầu tư, khi sở hữu những tiện ích không tưởng, có một hệ sinh thái phiên bản nâng cấp toàn diện hơn của Vinhomes. Và đặc biệt, chủ đầu tư dự án luôn khiến thị trường phải nể phục và không khỏi mong chờ. Chắc chắn, với sự xuất hiện của ông lớn này trên thị trường bất động sản nhà ở, sẽ tạo nên một “cú nổ” lớn cho thị trường bằng các sản phẩm cao cấp của mình, tạo nên sự khác biệt và làm dậy sóng thị trường phía Bắc.

Vingroup – ông lớn đứng sau dự án Ocean Park

Không phải ai khác, Vingroup chính là tập đoàn đứng sau dự án Ocean Park, ông lớn đổ vốn, đổ trí tuệ để kiến tạo nên một sự khác biệt đỉnh cao trong dự án của mình. Với những gì mà tập đoàn Vingroup đã làm được trước đây, rõ ràng ông lớn này chưa bao giờ lặp lại chính mình hay đứng yên một chỗ, mà luôn có sự phát triển lớn mạnh, có sự khác biệt đỉnh cao trong những sản phẩm tiếp theo. Đây mới là cách tập đoàn có được vị trí số 1 tại thị trường bất động sản, vị trí vững chắc trong nhiều năm liền, tạo nên uy tín giúp tập đoàn được nhiều khách hàng ưu ái, thậm chí có một cộng đồng riêng của mình, gắn bó với thương hiệu Vinhomes và yêu thích thương hiệu này.

kien tao giac mo tu vingroup

Tại Ocean Park, chủ đầu tư cũng có cách tạo nên sự khác biệt và dấu ấn riêng của mình. Khi thành phố biển hồ chính thức ra mắt, nhiều người không khỏi ngạc nhiên về điều này, không đơn giản chỉ là hồ cảnh quan, tại đây có một biển hồ nhân tạo vô cùng lớn, với những bãi cát trải dài, màu nước xanh như ngọc, tiếng sóng vỗ rì rầm, tạo nên rất nhiều khác biệt trong cách cảm nhận. Đặc biệt, biến ước mơ của khách hàng thành hiện thực, khi giữa lòng Hà Nội đã có biển, đã có một nơi chốn để bất cứ khi nào buồn hay mệt mỏi, có thể đến nghỉ ngơi, tận hưởng vẻ đẹp của nơi đây, và được nghỉ dưỡng dù không nhiều thời gian để có thể đến những nơi xa.

Nhiều khách hàng đã khẳng định, nếu không phải là Vingroup, chắc chắn không thể nào có một dự án đẹp như vậy, không một chủ đầu tư nào có đủ tài chính, đầu óc và sự lớn mạnh để có thể tạo nên một không gian sống độc nhất vô nhị cho khách hàng. Đây mới chính là điều đặc biệt, điều luôn khiến Vingroup không chỉ là cái tên, mà còn là thương hiệu nghiễm nhiên được khách hàng khẳng định về cả sự uy tín, chất lượng và khác biệt đỉnh cao.

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại vị trí “vàng” kết nối các trung tâm

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại vị trí “vàng” kết nối các trung tâm

Nhà đầu tư háo hức với Ocean Park

Mỗi một dự án do ông lớn Vingroup đầu tư và phát triển đều có mức tăng giá kỷ lục, điều này không chỉ được xác nhận qua 1, 2 dự án, mà qua tất cả các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, nhà đầu tư luôn có rất nhiều chờ đợi và háo hức với dự án Ocean Park lần này. 

view-ho-dieu-hoa-tu-can-ho-vinhomes-ocean-park

Qủa thực, không chỉ riêng dự án có mức giá tăng tốt, mà đến cả những khu vực lân cận, mức giá đất cũng đã tăng gấp nhiều lần so với ban đầu, cho thấy sức ảnh hưởng vô cùng lớn của dự án Ocean Park với khu vực. Những nhà đầu tư thông minh sớm đã sở hữu ngay một căn vị trí đẹp tại đây, và đã có lãi lớn, khi dự án liên tục có mức tăng giá trên thị trường, nhưng vẫn được khách hàng vô cùng chờ đón. Đây mới chính là sự khác biệt được mong chờ. 

Tiện ích mà dự án đang có cũng sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy thảo mãn, khi trường đại học VinUni có mặt tại đây, đặc biệt là sự xuất hiện một cách khác biệt, diện mạo và quy mô lớn hơn của Vincom Mega Mall. Chắc chắn, không ít khách hàng sẽ tò mò Vincom Ocean Park có gì? Từ những thương hiệu thời trang cao cấp, đến những sản phẩm của tập đoàn Vingroup, hay khu phố ẩm thực Á – Âu, khu vui chơi giải trí… Tất cả đều sẽ có tại đây, mang đến một nơi sầm uất bậc nhất, giúp khách hàng vui chơi, giải trí và có khoảng thời gian mua sắm ưng ý nhất.