Vinhome Grand Parl sống trọn vẹn tại cộng đồng thông minh 

Chung cư Vinhome Grand Park định nghĩa mới về cuộc sống thông minh

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng có xu hướng sống thông minh để tiết kiệm tối đa thời gian, tăng thời gian tận hưởng cuộc sống. Bắt trọn xu hướng đó tại dự án chung cư Vinhome Grand Park, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên một cuộc sống chuẩn thông minh và chất lượng. Đây sẽ là định nghĩa hoàn toàn mới về sống thông minh và đẳng cấp.

Căn hộ thông minh tại Chung cư Vinhome Grand Park 

Smarthome hay căn hộ thông minh hẳn không còn là những khái niệm xa lạ trên thế giới, nhưng tại thị trường Việt Nam thì không phải dự án nào cũng có thể xây dựng nên một căn hộ xu hướng này. Với cái tâm và cái tầm của mình chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên một không gian chuẩn thông minh trong từng căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park.

Căn hộ thông minh tại Chung cư Vinhome Grand Park 

Căn hộ thông minh tại Chung cư Vinhome Grand Park

Theo đó mỗi thiết kế tại căn hộ được trau chuốt tỉ mỉ và tích hợp với nội thất, thiết bị thông minh trong gia đình để phục vụ mọi nhu cầu sống cho các cư dân tương lai tại dự án. Theo đó chung cư Vinhomes Grand Park được trang bị hệ thống sensor cảm biến (bao gồm cả hệ thống ánh sáng, âm nhạc…) và hệ thống tự động (điều khiển rèm, điều khiển ánh sáng, hoạt cảnh….) nhờ đó đảm bảo một cuộc sống thoải mái, thông minh và tiện nghi nhất, giúp cư dân có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển từ xa, ngay cả khi không có mặt tại nhà cũng thể điều khiển, bật tắt thiết bị trong gia đình. Đây là cuộc sống thông minh mà mọi cư dân đều mong muốn.

Đặc biệt tại dự án còn sở hữu một hệ thống Intercom chuông với một hệ thống thang máy thông minh, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho căn hộ. Không ai khác có thể xâm nhập vào căn hộ ngoài gia chủ. Đặc biệt hệ thống Intercom sẽ được kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống tầng 1 và tầng hầm, nhờ thế mà chủ nhà tại chung cư Vinhomes Grand Park có thể chủ động mở cửa cho khách mà không cần phải đi xuống tận nơi. 

Có thể nói, lần đầu tiên trên thị trường các cư dân được tận hưởng một cuộc sống tại căn hộ thông minh đúng nghĩa, đón trọn xu hướng sống thông minh trên thế giới.

Sống trọn vẹn tại cộng đồng thông minh 

Không chỉ mang tới một căn hộ thông minh mà dự án Chung cư Vinhome Grand Park còn đảm bảo một cộng đồng sống cực kỳ thông minh, thỏa mãn mọi nhu cầu sống tiện lợi, nhanh chóng và chất lượng cho các cư dân. Theo đó dự án được quản lý và vận hành dựa trên nền tảng vạn vật kết nối internet và trí tuệ nhân tạo AI nên đảm bảo an toàn, tiện nghi nhất.

Theo đó dự án được quản trị thông minh qua các app cư dân, từ đó có thể cung cấp mọi thông tin về dịch vụ – tiện ích trong đô thị nhanh chóng và chất lượng nhất. Không chỉ vậy, những thông tin về môi trường như chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm, cảnh báo ô nhiễm…cũng được cung cấp đầy đủ. Cư dân cũng có thể thông báo những sự cố và đặt lịch sử dụng tiện ích thông qua app cư dân.

Vinhome Grand Parl sống trọn vẹn tại cộng đồng thông minh 

Vinhome Grand Parl sống trọn vẹn tại cộng đồng thông minh

Những ứng dụng trên app được kết nối cộng đồng nhỏ, club có thể thông báo sự cố, đặt lịch sử dụng tiện ích… qua App. Việc thanh toán phí dịch vụ và tiền điện nước, các phí sinh hoạt… cũng được thực hiện qua App. Các ứng dụng trên App kết nối các cộng đồng nhỏ, những câu lạc bộ, tạo sự thuận tiện trong việc kết nối cộng đồng… Có thể nói app cư dân là một ứng dụng thông minh mang tới một cuộc sống chất lượng tuyệt vời cho mọi cư dân tại dự án chung cư Vinhomes Grand Park. 

Ngoài ra tại dự án các cư dân có thể sử dụng thẻ Vinpay/QR code/vân tay/Face ID trong hệ sinh thái Vin bởi toàn bộ các cửa hàng được liên kết trong toàn Khu đô thị, đảm bảo sự thuận tiện cho cư dân khi mua sắm.

Có thể nói, chung cư Vinhomes Grand Park thực sự là cuộc sống thông minh đáng mơ ước cho cư dân. Mọi thông tin dự án được cập nhật liên tục tại website: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên hoặc liên hệ để được tư vấn tốt nhất.