Dự án Crystal Marina Bay – giải mã sức hút đầu tư

Đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang dần trở thành xu hướng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước hiện nay, và dự án Crystal Marina Bay với vị trí đắc địa, chủ đầu tư lớn mạnh và chuỗi sản phẩm chất lượng chính là điểm đến hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chính những yếu tố có lợi này đã khiến cho nơi đây trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trên cả nước, đặc biệt là những khách hàng phía nam.

Vị trí đắc địa Crystal Marina Bay mang đến giá trị gì?

Crystal Marina Bay nằm tại khu C đường Nguyễn Cơ Thạch, Vĩnh Hòa, Nha Trang, thuộc bên trong khu vực của Ana Marina Park. Đây vốn là khu vực Bắc Nha Trang, mặc dù không đông đúc và hiện đại như khu phía Nam, nhưng lại sở hữu những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, vẻ đẹp mà rất nhiều các du khách kiếm tìm trước xu hướng du lịch hiện nay. Giờ đây, du khách, đặc biệt là du khách cấp cao và du khách nước ngoài, có xu hướng tìm đến những vùng biển vắng khách để có thể hưởng thụ trọn vẹn những giây phút thực sự hòa hợp với thiên nhiên, và khu vực Bắc Nha Trang với bờ biển vắng khách và hoang sơ chính là sự lựa chọn được ưa thích hơn cả. Và với sự xuất hiện của Crystal Marina Bay tại nơi đây, quý khách chắc chắn đã có cho mình một kênh đầu tư vô cùng có tiềm năng về lợi thế thiên nhiên.

dự án Crystal Marina Bay

dự án Crystal Marina Bay

Ngoài ra, hệ thống giao thông xung quanh dự án cũng rất thuận lợi, với tuyến đường huyết mạch, kết nối sân bay Cam Ranh và nhiều điểm đến danh lam thắng cảnh khác. Từ đây, quý khách sẽ chỉ mất 20 phút di chuyển để có thể đến được với sân bay Cam Ranh, mất 25 phút đến dinh Bảo Đại, 10 phút đến tháp Bà Po Nagar… Đây đều là những địa điểm hút khách số một, tạo nên cơn sốt cho du lịch nghỉ dưỡng tại Crystal Marina Bay.

Chủ đầu tư dự án Crystal Marina Bay là ai?

Crystal Marina Bay được mang đến cho quý khách nhờ chủ đầu tư là Tập đoàn Crystal Bay, một tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động du lịch và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành du lịch, chính vì vậy mà họ hiểu rõ những tiềm năng cùng với sức hút của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Crystal Marina Bay. Không chỉ vậy, với tiềm lực và kinh nghiệm của mình, đơn vị này hoàn toàn có thể đưa đến lượng khách vô cùng lớn, tương đương 300,000 lượt khách/năm, trong đó 60% là khách hàng Nga. Đây là tệp khách hàng cấp cao với độ “chịu chi” cao và ngày nghỉ dưỡng cũng khá dài, chính vì vậy mà chủ nhân sở hữu các căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay hoàn toàn có thể kinh doanh sinh lời vô cùng lớn.

Tiện ích Crystal Marina Bay có gì?

Tiện ích Crystal Marina Bay cũng là một yếu tố hút khách khác của dự án này nhờ sự đa dạng và chất lượng hàng đầu. Về tiện ích nội khu, quý khách sẽ có cho mình hàng loạt những tiện ích và dịch vụ như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại đầu tiên và duy nhất tại Bắc Nha Trang, nhà hàng 5 sao sang trọng, quán cà phê chất lượng… Tất cả đều làm nên một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và tiện lợi dành cho khách hàng.

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu của dự án Crystal Marina Nha Trang cũng vô cùng đáng chú ý. Nhờ vị trí nằm bên trong khu vực bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park, quý khách sẽ được thừa hưởng loạt tiện ích gồm các khu vui chơi trên biển, dịch vụ du thuyền lý thú… Tất cả làm nên một kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ dành cho khách hàng.

Với những yếu tố xuất sắc từ vị trí, chủ đầu tư và tiện ích, Crystal Marina Bay chắc chắn là điểm đến đầu tư nghỉ dưỡng hàng đầu.