trai nghiem chat luong song tai imperia smart city

IMPERIA SMART CITY GIẢI QUYẾT NHU CẦU NHÀ Ở CHO NGƯỜI DÂN

Thị trường bất động sản hiện nay đang thiếu hụt các dự án nhà ở chất lượng với mức giá hợp túi tiền, cư dân Hà Nội đang có nhu cầu tìm kiếm các dự án chung cư chất lượng cao. Imperia Smart City Tây Mỗ ra mắt thị trường và nhanh chóng được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn. Với kinh nghiệm và uy tín của thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu cả nước, tiềm lực kinh tế lớn mạnh tại quận Nam Từ Liêm, dự án đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Quy mô sản phẩm khổng lồ của Imperia Smart City

Các sản phẩm thuộc thương hiệu MIK Group đầu tư từ lâu đã luôn được nhiều khách hàng và nhà đầu tư nhiệt tình săn đón. Dự án Imperia Smart City được tung ra thị trường với quy mô và số lượng sản phẩm lớn, nhờ vậy có thể thỏa mãn các nhu cầu an cư tại Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu quy hoạch, dự án đã được chủ đầu tư MIK Group định hướng phát triển theo mô hình của một khu đô thị thông minh và cao cấp nhất cả nước với hàng loạt những sản phẩm chất lượng và số lượng sản phẩm lớn.

logo-mik-min

Bên cạnh những các căn hộ chung cư cao cấp, dự án Imperia Smart City còn được đầu tư thêm một số sản phẩm khác với chất lượng không kém như biệt thự và Shophouse – nhà phố thương mại. Đây là những dòng sản phẩm được phát triển và sẽ được cho ra mắt thời gian sắp tới, trong tương lai khách hàng sẽ sớm nhận được căn hộ.

Trước tình hình số lượng dân cư có mong muốn an cư tại quận Nam Từ Liêm đang ngày một tăng, nên sẽ rất cần đến những dự án có quy mô căn hộ dồi dào và dòng sản phẩm đa dạng. Imperia Smart City chính là một dự án phù hợp và lý tưởng để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn và nhiều mức giá khác nhau. Quý khách hàng của Imperia Smart City có nhiều sự lựa chọn như loại hình sản phẩm, diện tích, vị trí, số tầng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của bản thân.

Chủ đầu tư chất lượng của thương hiệu MIK Group

Imperia Smart City là dự án được tập trung đầu tư và phát triển tại quận Nam Từ Liêm do MIK Group làm chủ đầu tư, dự án không chỉ sở hữu quy mô sản phẩm lớn mà còn được thừa hưởng những giá trị uy tín và xuất sắc nhất từ chủ đầu tư Tập đoàn MIk trứ danh. Nhờ vào thương hiệu này, quý cư dân của Imperia Smart City có được cơ hội thừa hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ và thời thượng, bên cạnh đó cư dân còn được trải nghiệm các dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Các tiện ích và dịch vụ tại đây được tổ chức và quản lý bài bản bởi chủ đầu tư nên sẽ có chất lượng hoàn toàn vượt trội so với các dự án cùng khu vực. Nói cách khác, quý cư dân của Imperia Smart City sẽ được phục vụ bởi những dịch vụ cho chất lượng cao nhất.

trai nghiem chat luong song tai imperia smart city

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại Imperia Smart City được bố trí khoa học và hợp lý, đầu tư đồng bộ và chỉn chu cho cư dân. Hệ thống tiện ích tại đây đến từ những đơn vị cung cấp hàng đầu cả nước, bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, các cửa hàng bán lẻ, hệ thống bể bơi, công viên gym, nhà hàng, cafe,… Thêm vào đó là hệ thống trường học liên cấp và bệnh viện quốc tế có thể phục vụ cho nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Dự án Imperia Smart City chính là nơi mang đến không gian sống với những giá trị hoàn hảo cho mỗi người. Dự án còn mang đến những giá trị sinh lời trong tương lai mà mọi khách hàng mong muốn sở hữu.

——————–

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ