Căn hộ thông minh tại Chung cư Vinhome Grand Park 

Nên chọn cách vay tiền nào trả góp căn hộ thủ tục đơn giản, lãi suất thấp?

Với năm 2021 khi công nghệ tài chính lên ngôi và áp dụng một cách hiệu quả vào lĩnh vực tín dụng nói riêng và hệ thống dịch vụ ngân hàng nói chung đã giúp đỡ khách hàng rất nhiều về sự đơn giản hóa trong việc tiếp cận các gói vay vốn từ phía ngân hàng.

Tuy nhiên, điều này phần nào làm ảnh hưởng đến sự quyết định của khách hàng hơn khi phân vân không biết nên chọn gói vay tiền nào phù hợp theo 3 tiêu chí: lãi suất thấp, quy trình duyệt nhanh và quan trọng nhất thủ tục đơn giản.

Trong bài viết này, Trần Khả Ngân là Founder Nastro sẵn sàng “hiến kế” giúp mọi khách hàng có thể hiểu nhanh mọi sản phẩm tín dụng, từ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cho đến các gói vay thế chấp, tín chấp, vay online ưu đãi về lãi suất thấp nhất.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn có thể chưa cho thuê nhanh được nhà.

Có bao nhiêu cách vay tiền trả góp căn hộ?

Sẽ không có nhiều sự lựa chọn, thậm chí là bắt buộc trong trường hợp chúng ta muốn có gói vay thế chấp chính lại căn hộ đó cho ngân hàng và về phía bên vay sẽ giải ngân từ 65% đến 70% giá trị niêm yết dự án căn hộ đó.

Ưu điểm: trong tất các các chương trình vay thế chấp có tài sản đảm ở bất kỳ ngân hàng thì vay trả góp căn hộ dưới sự liên kết giữa chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh, khách hàng sẽ dễ dàng có lãi suất tốt, số tiền vay cao mà không cần phải dùng tài sản khác để thế chấp cả.

Nhược điểm: Khách hàng phải chứng minh nguồn thu nhập của mình một cách chính xác, rõ ràng qua giấy tờ, cựu thể từ sao kê tài khoản lương 3-6 tháng gần nhất đối với người đi làm hưởng lương công ty. Còn kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh trên 12 tháng và thuế môn bài, đóng thuế hằng năm,…

Hướng dẫn chọn vay tiền ngân hàng không cần chứng minh thu nhập.

Đây sẽ là sự lựa chọn thứ 2 và không thể nào tốt hơn với một điều kiện, bạn không thỏa điều kiện vay thế chấp ngân hàng! 

Vì thực tế vay tiêu dùng cá nhân lãi suất sẽ cao và khoản vay mượn được chỉ tối đa có 12-20 lần mức lương mà thôi. Sau đây sẽ là giải pháp giúp bạn có tiền để thanh toán dự án căn hộ một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.

Căn hộ thông minh tại Chung cư Vinhome Grand Park 

1/ Vay tín chấp ngân hàng.

Đối với ngân hàng, độ uy tín của người đi vay là cực kỳ quan trọng, nhất là vay không cần thế chấp tài sản. Ngân hàng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân từ 5-10 năm gần nhất tuỳ thuộc vào khách hàng vay vốn ngân hàng nào.

Số tiền vay có thể huy động lên đến 900 triệu đồng, có thể vay nhiều ngân hàng khác nhau miễn sao đảm bảo khả năng chi trả của mình là được.

2/ Vay theo khả năng chi trả.

Một điểm rất thú vị ở chương trình này, chính là khách hàng không cần thể hiện mức thu nhập thực tế thông qua giấy xác nhận mức lương hay sao kê chi tiết tài khoản chi lương/ thu nhập của mình.

Chỉ cần đứng tên một trong những hoá đơn tiện ích như: internet, truyền hình cáp và phổ biến nhất là hoá đơn tiền điện, nước. Khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn từ 50-100 triệu đồng với lãi suất không quá 20%/ năm.

Lời kết

Khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi vay tiền hiện nay, tuy nhiên việc mỗi tài chính sẽ có những chính sách cũng như điều kiện hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần trang bị cho mình những kiến thức cho vay căn bản nhất, để dễ dàng so sánh và lựa chọn cho mình gói vay phù hợp nhất. 

Hoặc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân sự có nhiều năm trong lĩnh vực Fintech và vị trí tín dụng ngân hàng. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu, nhất là làm thế nào vay trả góp căn hộ lãi thấp, tối giản thủ tục nhưng vẫn đảm bảo duyệt cao.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Nastro.vn
  • Mail: [email protected]
  • Số điện thoại: 08273071888
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM