nha pho thuong mai summerland

Nguồn cung phòng tại Mũi Né thiếu hụt, dự án Summerland hot trở lại

Tình hình dịch bệnh hiện nay đã được khống chế một cách cơ bản, Vacxin đã được tiêm phòng đầy đủ cho người dân, vì vậy các địa điểm du lịch hot và gần các thành phố lớn như Mũi Né sôi động trở lại. Sau một thời gian dịch bệnh căng thẳng, người dân có nhu cầu nghỉ dưỡng và thư giãn hơn bao giờ hết, vì vậy, những địa điểm thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại trong ngày, gần thành phố Hồ Chí Minh luôn nằm trong tầm ngắm. Một lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích và đang có nguồn cung phòng nghỉ dưỡng quá tải chính là Mũi Né.

Điều này khiến cho những dự án sở hữu nhiều yếu tố trội như dự án Summerland hot trở lại, các nhà đầu tư lại xuống tiền nhiều, và tin chắc đây sẽ là kênh đầu tư hiệu quả, khiến nguồn vốn của họ sinh lời cao.

Dự án Summerland hot hòn họt trở lại

Sau một thời gian dịch bệnh, thị trường kinh tế chìm lắng, bất động sản nghỉ dưỡng cũng không nằm ngoại lệ, thì thời gian gần đây, dự án Summerland hot trở lại, trở thành lựa chọn xuống tiền của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, đây không phải là chuyện bất ngờ, mà đã được dự báo từ trước đó, khi đây là một trong những dự án được đánh giá cao tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, dự án “đinh” của thành phố Phan Thiết, có vị trí đắc địa bên bãi biển Mũi Né, lại sở hữu nguồn cung có hạn.

tien ich Summerland Mui Ne

Theo các chuyên gia nhận định, dịch Covid 19 có thể khiến cho thị trường bất động sản chìm lắng không phải tình trạng riêng, mà đây là tình hình chung của rất nhiều ngành kinh tế trên cả thế giới. Vì vậy, khi chính phủ Việt Nam triển khai và đẩy nhanh chương trình tiêm chung Vacxin cho người dân, cùng với đó là các chính sách phù hợp, đến thời điểm hiện tại, tình hình phát triển chung của cả nước đang bắt đầu được phục hồi. Vì vậy nhu cầu đi lại, nghỉ dưỡng của người dân tăng cao sau một thời gian dài phải ở nhà quá nhiều là điều dễ hiểu. Những địa điểm du lịch gần thành phố, đi lại chỉ mất vài giờ đồng hồ như Mũi Né sẽ là lựa chọn hàng đầu. Như vậy, việc đầu tư và dự án Summerland hiện nay mới được gọi là thức tời, khi dự án này đang sở hữu vị trí đắc địa chưa từng có, chỉ cách bờ biển Mũi Né 980m, các trung tâm thành phố Phan Thiết vài phút di chuyển.

Mũi Né Summerland Resort thực sự được đánh giá cao ngay từ thời điểm dự án này ra mắt, chỉ chờ thời cơ để có thể hot trở lại. Không lạ khi thấy các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến dự án này trong thời điểm hiện nay. Dự án Summerland sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi và an toàn cho việc đầu tư dài hạn, đảm bảo nguồn vốn và sinh lời an toàn nhất hiện nay. Với nguồn cung phòng còn thiếu hụt của khu vực, và vị trí mà dự án này sở hữu, các chuyên gia cho rằng, khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ với nguồn lợi nhuận lớn mà dự án này có thể tạo ra.

Đầu tư dự án Summerland đúng thời điểm

Cho đến thời điểm hiện nay, dự án Summerland vẫn là một lựa chọn được rất nhiều khách hàng xuống tiền, bởi đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư thu về lợi nhuận lớn cho mình, khu dự án đang có mức giá bán vô cùng tốt, ưu đãi lớn và nhiều quà tặng có giá trị. Bên cạnh đó, có rất nhiều chính sách mà tỉnh đang dành để phát triển khu vực du lịch này được ban hành, thu hút thêm nguồn khách du lịch lớn hàng năm đổ về. Mũi Né Summerland Resort trở thành lựa chọn hot nhất hiện nay.

nha pho thuong mai summerland

Hưng Lộc Phát là chủ đầu tư của dự án này. Có thể thấy, ngay từ thời điểm ra mắt dự án Summerland, chủ đầu tư đã tính toán rất đúng, và đây cũng là một trong hai dự án trọng điểm của tập đoàn này hiện nay, cùng với The Peak Garden quận 7 – Bất động sản nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về Summerland Mũi Né, hay về dự án The Peak Garden quận 7, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.