Vị trí 4 mặt tiền đảm bảo kinh doanh thuận tiện

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại Nhà Liên kề Đông Tăng Long Q9

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Quận 9, Nhà liên kề Đông Tăng Long Q9 không chỉ tạo sức hút lớn với các khách hàng an cư mà còn tạo cơn sốt lớn với các nhà đầu tư. Dự án được đánh giá là cơ hội vàng mang tới nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững cho chủ sở hữu trong tương lai.

Vị trí 4 mặt tiền đảm bảo kinh doanh thuận tiện

Một trong những yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư của dự án chính là vị trí đắt giá. Nhà Liên kề Đông Tăng Long Q9 là dự án hiếm có sở hữu vị trí tụ vượng sinh tái, đắt giá bậc nhất trên thị trường, đặc biệt là sở hữu tới 4 mặt tiền là 4 đường lớn: đường Đường vành đai 3 (rộng 120m), Đường Nguyễn Duy Trinh (lòng đường 30m), Đường Lã Xuân Oai (lộ giới 40m), Đường Liên Phường (lộ giới 60m).

Vị trí 4 mặt tiền đảm bảo kinh doanh thuận tiện

Vị trí 4 mặt tiền đảm bảo kinh doanh thuận tiện

Đây là ưu thế lớn mà hiếm có dự án nào trên thị trường có được. Lợi thế sở hữu 4 mặt tiền đường lớn lại kề cận với hàng loạt những trục đường huyết mạch như vành đai 2, cao tốc Long Thành Dầu giây, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên… không chỉ đảm bảo khả năng di chuyển thuận tiện mà còn mang tới tiềm năng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn cho các căn nhà lien kề Đông Tăng Long Q9.

Theo các nhà đầu tư cho biết việc nằm ngay mặt đường lớn của khu vực, dự án được thừa hưởng giá trị thương mại cực lớn, dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng tới mua sắm, hay việc cho thuê mặt bằng cũng có giá trị cao, tính thanh khoản tốt hơn so với những án trong ngõ hay mặt đường nhỏ. Chính vì thế mà tiềm năng đầu tư kinh doanh tại nhà liền Đông Tăng Long là rất lớn, đảm bảo mang tới nguồn lợi ổn định và bền vững cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó việc nằm trong khu đô thị với quy mô lớn lên tới 160ha, là khu đô thị tương lai tập trung dân cư đông đúc cũng đem tới cho dự án một lượng khách khổng lồ với sức tiêu dùng lớn, càng đảm bảo giá trị kinh doanh thương mại, mang tới nguồn lợi lớn cho chủ sở hữu.

Ngoài ra giá trị đầu tư kinh doanh của dự án còn được đánh giá cao nhờ tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đó là nhờ vị trí nằm ngay giữa 2 khu công nghệ cao, nơi tập trung lượng lớn các cư dân quốc tế làm việc, nhu cầu tìm nơi an cư rất lớn. Với vị trí đắt giá cùng không gian sống lý tưởng, nhà liên kề Đông Tăng Long Q9 sẽ có sức hấp dẫn lớn và tiềm năng cho thuê chắc thắng. 

Tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Nhà liên kề Đông Tăng Long Q9

Tiềm năng đầu tư tại dự án không chỉ được đánh giá bởi cơ hội kinh doanh, tiềm năng cho thuê mà còn là kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai. Theo đó khu vực quận 9 đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với những tuyến đường mở rộng, công trình lớn. Hạ tầng phát triển tới đâu, giá trị bất động sản phát triển tới đó, với vị trí cực kỳ đắt giá thì kỳ vọng tăng giá tại nhà liên kề Đông Tăng Long gần như chắc chắn, mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Chưa kể đến, lợi thế nằm gần khu công nghiệp lớn, khu công nghệ cao, thì giá trị bất động sản của dự án càng được đánh giá cao nhờ sức hút từ khu công nghiệp, tập trung lượng dân sinh lớn với nhu cầu an cư khủng. Chính vì thế đầu tư vào nhà Liền kề Đông tăng Long Q9 được coi là sự đầu tư thông minh, mang tới giá trị lợi nhuận vượt trội.

Mọi thông tin chi tiết dự án quý khách có thể theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html