Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đến từ chủ đầu tư Novaland - ông lớn trong ngành phát triển nhà đất tại khu vực phía Nam

Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) vì sao hút khách?

Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đến từ chủ đầu tư Novaland – ông lớn trong ngành phát triển nhà đất tại khu vực phía Nam. Được biết, dự án này ngay từ khi ra mắt đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư, và được dự đoán là khi đi vào hoạt động sẽ trở thành tâm điểm trong ngành du lịch tại miền Nam. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu, vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển kinh doanh trong tương lai, Novaworld Phan Thiết này có sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư.

Sức hút từ vị trí dự án Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận)

Dự án Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) sở hữu vị trí cụ thể là ở trên cung đường biển Lạc Long Quân của bờ biển Phan Thiết – một trong những vị trí thuận tiện và đắc địa số một tại thành phố biển này. Với vị trí này, dự án ngay từ những ngày đầu phát triển đã mang lại tiếng tăm lớn, cùng với đó cũng là một dự án có quy mô khổng lồ với hàng trăm những sản phẩm đắt giá.

Lựa chọn Phan Thiết, Bình Thuận là địa điểm để phát triển dự án, chủ đầu tư Novaland muốn kết hợp cùng với chính quyền địa phương để có thể tận dụng được tiềm năng tăng trưởng về du lịch vô cùng tốt của Phan Thiết. Được biết, trong những năm vừa qua, mặc dù Phan Thiết chưa phải là thành phố dẫn đầu về du lịch nhưng cũng đã gặt hái được rất nhiều thành quả với lượng du khách tìm đến và sử dụng phòng lưu trú tăng mạnh qua các năm. Trước một tiềm năng tăng trưởng lớn mạnh như vậy, số lượng phòng lưu trú cao cấp vô cùng thiếu hụt, và Novaworld Phan Thiết xuất hiện đã tạo nên một điểm đến được lựa chọn số một trên thị trường. Có thể nói, những tiện ích, dịch vụ và sản phẩm được ra mắt tại dự án này chưa từng xuất hiện tại Phan Thiết, và chính điều này sẽ tạo nên xu hướng dẫn đầu của dự án.

Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đến từ chủ đầu tư Novaland - ông lớn trong ngành phát triển nhà đất tại khu vực phía Nam

Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đến từ chủ đầu tư Novaland – ông lớn trong ngành phát triển nhà đất tại khu vực phía Nam

Tiềm năng phát triển kinh doanh trong tương lai

Tiềm năng phát triển của dự án Novaworld Phan Thiết này đầu tiên là nhờ vào du lịch ngày càng phát triển. Mặc dù năm 2020, ngành du lịch nội địa còn gặp nhiều khó khăn nhưng cũng được dự đoán là sẽ được phục hồi nhanh chóng trong nửa cuối năm nay. Rất nhiều các tour du lịch trong nước dành cho khách nội địa đã được mở ra với mức giá ưu đãi, giúp thúc đẩy tăng trưởng du lịch. Ngoài ra, nhà nước còn đưa ra nhiều chính sách cũng để thúc đẩy du lịch, chính vì thế cũng tạo tiền đề cho sự phát triển của ngành trong thời gian sắp tới.

Dự đoán, lượt khách du lịch tại Phan Thiết, Ninh Thuận sẽ tăng nhanh trong năm tới, đạt 3 triệu lượt khách trong năm 2021. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ này, nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui chơi, giải trí sẽ tăng nhanh và kéo theo đó là khả năng tăng trưởng lớn mạnh. Tại dự án Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) này, những sản phẩm tiềm năng nhất cho việc kinh doanh chính là các căn condotel và đặc biệt hơn là các căn nhà phố thương mại (hay còn được gọi là shophouse). Cả hai loại hình sản phẩm này đều có chất lượng đẳng cấp và thiết kế sang trọng, tất cả cùng làm nên danh tiếng của một Novaworld dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu thị trường.

Đặc biệt, các căn shophouse có vị trí đắc địa gần khu trung tâm, quảng trường, rất thuận tiện dành cho khách du lịch, và đây cũng là một điểm mạnh để khai thác kinh doanh dành cho chủ sở hữu sản phẩm. Họ có thể cho thuê lại hoặc tự kinh doanh.

Xem thêm về dự án khác: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/