Phối cảnh Samsora Premier

Samsora Premier xây dựng cuộc sống hạnh phúc

Với những giá trị và cách thể hiện của một chủ đầu tư uy tín trên thị trường, chủ đầu tư Samsora Premier đang thực sự chinh phục được khách hàng tại Hà Nội, khi mang tới một căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại, mở, nội thất đầy đủ, chất lượng công trình đảm bảo, nhưng vẫn giữ một mức giá hấp dẫn bậc nhất trên thị trường, phù hợp với những khách hàng có thu nhập tầm trung, lựa chọn chốn an cư ấm áp, hạnh phúc và nhiều giá trị.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Vị trí đắt giá, giá bán tầm trung Samsora Premier đang sở hữu

Chung cư Samsora Premier sở hữu vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm nhất thuộc quận Hà Đông, trên mặt đường Chu Văn An, nằm cách bưu điện Hà Đông 100m. Đây chính là vị trí thuận tiện rất lớn cho việc di chuyển và kết nối giao thông, nằm gần với các tuyến đường lớn của quận như Tố Hữu, Quang Trung, Nguyễn Trãi, tạo nên một liên kết vùng vô cùng tốt để cư dân tương lai có thể di chuyển nhanh nhất đến các tỉnh thành lân cận

Phối cảnh Samsora Premier

Phối cảnh Samsora Premier

Đặc biệt, từ dự án để kết nối đến khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô vô cùng gần, mang đến cho khách hàng những di chuyển gần trong việc kết nối nối giao thông. Với những khách hàng thường xuyên phải đi công tác hoặc muốn kết nối tỉnh nhanh hơn, vị trí mà chung cư Samsora Premier sở hữu cũng sẽ tạo thuận lợi trong việc kết nối đến các tuyến đường cao tốc, vành đai, bến xe Yên Nghĩa. Có thể nói rằng, đây chính là vị trí thuận lợi để an cư, khách hàng có thể an tâm trong việc tiết kiệm thời gian, tận hưởng cuộc sống của mình, có thêm thời gian cho bản thân.

Vì thế, với mức giá mà Samsora Premier đang sở hữu, so với vị trí trung tâm mà dự án đang có, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án cùng dòng đang được mở bán tại Hà Đông hiện nay. Đây mới là điều khiến dự án thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng có thu nhập tầm trung, nơi an cư để phát triển và hạnh phúc, thăng hoa cảm xúc.

Thiết kế cao cấp Samsora Premier sở hữu

Mặc dù là một dự án tầm trung, song không vì thế chủ đầu tư dự án mang đến những thiết kế kém sang cho khách hàng. Ngược lại, là lần đầu tiên tiến quân ra bắc, nên Samland luôn mang đến những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tại dự án Samsora Premier. Vì vậy, những thiết kế mở hiện đại đã được áp dụng tại các căn hộ, vừa tối ưu được diện tích sử dụng cho ngôi nhà, tối ưu được diện tích sinh hoạt chung, còn giúp ngôi nhà đón được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió, đem tới một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, thiết kế phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy trong dự án cũng được đề cao, chủ đầu tư chú ý đến từng chi tiết trong việc thiết kế, từ vị trí đặt nhà về sinh, tránh đối diện với giường ngủ, đến sự vuông vắn của một số không gian, đảm bảo cho gia chủ luôn cảm nhận được sự hạnh phúc, có giấc ngủ ngon và tràn đầy vượng khí trong ngôi nhà. 

Là lựa chọn nhà ở được nhiều khách hàng yêu thích tại Hà Nội, rõ ràng, những điều kiện mà dự án mang tới đang tốt hơn rất nhiều so với điều kiện và mức giá dự án đang có. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, nhận bảng hàng và ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư, liên hệ ngay với chúng tôi để được gửi ngay qua email.