Tìm hiểu 3 yếu tố làm nên thành công dự án Picity High Park 1

Tìm hiểu 3 yếu tố làm nên thành công dự án Picity High Park

Dự án Picity High Park thuộc Quận 12 là một dự án bất động sản nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông và lượng lớn khách hàng tiềm năng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi tìm đến dự án này, quý khách sẽ được tiếp xúc với rất nhiều các yếu tố hoàn hảo để từ đó có thể xây dựng lên một cuộc sống lý tưởng tại đây, trong đó, nổi bật nhất chính là yếu tố từ chủ đầu tư tập đoàn Pi Group, vị trí đắc địa và tiềm năng bất động sản Quận 12. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố xuất sắc này ở bài viết phân tích dưới đây.

Tập đoàn Pi Group và tiềm năng khổng lồ trong ngành bất động sản

Chủ đầu tư Pi Group đứng sau dự án Picity High Park là một cái tên được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng để có được những sản phẩm chất lượng, kiến tạo nơi an cư hoàn hảo. Điểm đầu tiên làm nên tên tuổi của chủ đầu tư này chính là nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Khởi đầu bằng một công ty kinh doanh đất liền nhỏ bé, Pi Group đã vươn lên không ngừng để trở thành một tập đoàn được tin tưởng và có nhiều thành tựu trên thị trường. Trong 10 năm hoạt động không ngừng nghỉ ở lĩnh vực bất động sản với hàng loạt những dự án chất lượng và tiếng tăm, tập đoàn Pi Group tiếp tục khẳng định được tên tuổi của mình qua dự án mới nhất là Picity High Park Quận 12. Đến với dự án lần này, chủ đầu tư Pi Group đã mang đến các yếu tố chất lượng nhất, trong đó có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm phát triển bất động sản lâu năm.

Tích lũy được trong những năm hoạt động bền bỉ và không ngừng nghỉ trong lĩnh vực nhà đất, Pi Group đã xây dựng được một nền móng vững chãi, đủ tầm tài chính để có thể mang đến một Picity hoàn hảo, được đầu tư toàn diện về tất cả các mặt. Nhờ vào tiềm lực mạnh mẽ này mà dự án được nằm trên một khu đất “vàng” rộng rãi ở Quận 12, đồng thời sở hữu mật độ xây dựng khá thấp để làm nên một môi trường sống lý tưởng và giá trị cho cư dân.

Vị trí dự án Picity thuận tiện và đắc địa số một

Dự án Picity nằm ở Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí “vàng” nơi Quận 12 mới được tập trung phát triển của thành phố, Picity tự tin có thể mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống thuận tiện nhất về mặt giao thông. Cụ thể hơn, cư dân có thể nhanh chóng và dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng khác như trường học quốc tế, ủy ban nhân dân Quận, khu vực trung tâm thành phố Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất… qua các tuyến đường Quốc lộ và đường vòng đai. Với sự thuận tiện số một trong giao thông như vậy, cuộc sống tại Picity High Park chắc chắn mang lại một môi trường sống lý tưởng đến cho cư dân.

Tiềm năng bất động sản Quận 12 làm nên giá trị Picity

Quận 12 là một Quận nhận được nhiều sự đầu tư của thành phố với sự ra đời của hàng loạt những dự án trọng điểm mới, và đây cũng là tiền đề để cho hàng loạt những dự án chung cư nối tiếp ra đời, trong đó có dự án Picity. Tại Quận 12, cư dân sẽ được hưởng hàng loạt những tiện ích mới được phát triển trong thời gian gần đây như các trường Đại học, các trung tâm thương mại mới mở và các siêu thị vô cùng tiện lợi… Tất cả những điều này có được là nhờ những tiềm năng vô cùng lớn của nhà đất Quận 12. Cư dân sinh sống tại Picity High Park Quận 12 chắc chắn sẽ hưởng lợi từ điều này nhờ có tập đoàn Pi Group.

Với 3 yếu tố về chủ đầu tư, vị trí và tiềm năng phát triển, Picity trở thành sự lựa chọn bất động sản hàng đầu. Quý khách tham khảo thêm thông tin dự án này tại đây: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html