tien ich du an vinhome grand park quan 9

Nhà đầu tư kỳ vọng gì tại Vinhomes Grand Park

Rõ ràng, với sự hấp dẫn và đầy hứa hẹn về dòng vốn và sinh lời mà Vinhomes Grand Park đang chứng minh, khách hàng tại đây không chỉ có những người có nhu cầu mua nhà để ở, mà còn có những nhà đầu tư trên thị trường. Thấy được tiềm năng của dự án, đã rất nhiều khách hàng quyết định đầu tư lớn tại đây, để hưởng những giá trị về dòng tiền của dự án trong tương lai, hoặc cho thuê. Các chuyên gia khẳng định, đây là một lựa chọn sáng suốt, đầu tư an toàn nhất thị trường hiện nay.

Đầu tư cho thuê tại Vinhomes Grand Park

Đầu tư cho thuê đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại Vinhomes Grand Park. Nguồn khách hàng muốn thuê các căn hộ cao cấp tại khu vực này đang quá nhiều, nhưng nguồn cung của khu vực quận 9 lại vô cùng hạn chế, thiếu hụt. Chính vì vậy, các căn hộ cao cấp của dự án sở hữu những thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp, lại được quản lý và vận hành bởi Vinhomes thông qua mô hình thông minh lần đầu tiên xuất hiện, nâng cấp tiêu chuẩn an toàn lên gấp nhiều lần, chính là lựa chọn không thể tốt hơn được các chuyên gia nước ngoài vô cùng yêu thích.

tien ich du an vinhome grand park quan 9

Quận 9 là khu vực đang được phát triển thành thành phố sáng tạo, với việc chú trọng phát triển và thu hút nguồn nhân lực tri thức cao. Tại đây hiện nay có rất nhiều khu công nghệ cao, với nhà máy của samsung, các trường đại học trong nước và quốc tế… Trong tương lai, sẽ có rất nhiều các tập đoàn lớn trên thế giới đổ về, phát triển các trung tâm nghiên cứu tại khu vực này. Chính vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp cho các chuyên gia, thuê căn hộ của người nước ngoài là rất lớn, mà tiêu chuẩn chắc chắn không bao giờ thấp. Vì vậy, hiện nay, chỉ có dự án Vinhomes Grand Park có thể đáp ứng được.

Tốc độ phát triển và tiềm năng tăng giá căn hộ cao cấp cho thuê tại khu vực quận 9 là rất lớn, các chuyên gia cũng đã khẳng định điều này, vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm xuống tiền để sở hữu một căn hộ tại đây. So với việc đầu tư vào vàng, chứng khoán hay ngoại tệ, rõ ràng, đầu tư cho thuê với các căn hộ Vinhomes Grand Park an toàn hơn rất nhiều, mà tính thanh khoản lại vô cùng cao.

Giá trị tăng nhanh ổn định với các căn hộ Vinhomes Grand Park

Các căn hộ mang thương hiệu Vinhome luôn có ưu điểm rất lớn về giá trị tăng sản phẩm. Ngay từ khi mở bán sản phẩm, dự án đã không ngừng biến động về giá, các căn hộ luôn được bán lại với mức giá vô cùng cao, thậm chí những căn hộ vị trí đẹp được bán lại với mức giá cao hơn so với mở bán của chủ đầu tư ban đầu, điều này khiến không ít khách hàng xem những dự án của tập đoàn Vingroup chính là sản phẩm đầu tư có lời nhất hiện nay.

Can-ho-3-phong-ngu-vinhomes-grand-park

Đặc biệt, với một dự án đang có quá nhiều sự khác biệt, độc đáo, trở thành đại đô thị lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, ứng dụng mô hình thông minh, có đại công viên 36ha… thì mức giá này càng sẽ tăng nhanh khi đi vào hoạt động chính thức. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay sở hữu nhiều căn hộ vị trí đẹp, tại các phân khu. Đây chính là một sản phẩm đầu tư có giá trị, an toàn nhất hiện nay trên thị trường, tính thanh khoản vô cùng tốt, khi lượng khách hàng muốn mua lại các căn hộ của Vinhomes Grand Park vô cùng cao. Đây chính là điều đặc biệt của một chủ đầu tư lớn nhất thị trường, ông lớn luôn dẫn đầu với các siêu phẩm của mình.