Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán: Mở lối chuẩn mực sống mới

Với những trải nghiệm sống có 1-0-2, căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đã mang tới cho giới thượng lưu Sài Thành một chuẩn mực sống mới, hiện đại hơn, đẳng cấp hơn và tiệm cận với những tiêu chuẩn sống quốc tế. Đây thực sự là lựa chọn an cư lý tưởng và nâng tầm chất lượng sống.

Sống chuẩn thông minh quốc tế

Hiện nay những đô thị trên thế giới thường hướng tới xu hướng đô thị thông minh. Tại những nước phát triển đô thị thông minh đang rất được ưa chuộng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, HongKong và tại thành phố tại Âu – Mỹ. Những thành phố thông minh được ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong xây dựng và quản lý mang tới một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất cho các cư dân.

Tuy nhiên việc xây dựng một đô thị thông minh lại không hề dễ dàng bên cạnh chi phí đầu tư lớn thì việc thiết kế thông minh, và có sự ứng dụng công nghệ phù hợp đòi hỏi chủ đầu tư rất nhiều. Nhưng đây đang là xu hướng và hấp dẫn được khách hàng thượng lưu.

Tại Việt Nam hiện nay các dự án căn hộ thông minh dần xuất hiện nhưng những thành phố thông minh lại chưa từng có. Và dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán chính là dự án tiên phong được thiết kế theo mô hình đô thị thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại dự án, chủ đầu tư đưa những ứng dụng thông minh từ trí tuệ nhân tạo AI, big data, internet vạn vật… vào trong xây dựng, quản lý và vận hành mang tới một cuộc sống thông minh, tiện nghi và chất lượng hàng đầu cho các cư dân. Với 4 trục cốt lõi là vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, an toàn an ninh thông minh và căn hộ thông minh, dự án mang tới trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp cho các cư dân. 

Với tiêu chuẩn quốc tế, các căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 mang đến một trào lưu cực kỳ khác biệt cho trải nghiệm của khách hàng. Lần đầu tiên cộng đồng thượng lưu được trải nghiệm một không gian sống tiện lợi và thông minh đến vậy, an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh đa lớp tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, vận hành thông minh tối ưu hóa thời gian cho cư dân, tiện lợi trong việc thanh toán các khoản phí hàng tháng, bảo vệ sức khỏe, an toàn của tất cả thành viên trong gia đình… Một cuộc sống chuẩn mực hiện đại trên thế giới.

Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán nâng tầm chất lượng sống

Không chỉ là cuộc sống thông minh mà dự án căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 còn mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng xứng tầm thượng lưu với những giá trị khác biệt.

Đó phải kể đến một hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và vô cùng đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu cùng với trung tâm thương mại, hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện vinmec, khu vui chơi giải trí… Mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng ngay tại ngưỡng cửa đô thị, đảm bảo cuộc sống thuận tiện và hiện đại bậc nhất.

Nhưng tại dự án Vinhomes Grand Park còn mang tới một không gian hoàn mỹ với mật độ xây dựng thấp, không gian sống xanh ấn tượng với hệ thống cây lớn, gần sông điều hòa không khí. Đặc biệt là công viên xanh 36ha ven sông sẽ chấp cánh cho cuộc sống chất lượng và những trải nghiệm ngoài trời không giới hạn. Đây là cuộc sống trong mơ mà mọi khách hàng khao khát.

Với những giá trị sống tuyệt vời đó, căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán đã nâng chuẩn mực sống cho cư dân lên tầm cao mới. Để được cập nhật mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/