Cho thuê văn phòng tòa nhà Charmvit Tower với mức giá cạnh tranh

Nằm trên tuyến đường huyết mạch của quận Cầu Giấy, cho thuê văn phòng tòa nhà Charmvit Tower là thông tin đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, so với các tòa nhà văn phòng cùng phân khúc trong cùng khu vực, tòa nhà văn phòng này đang sở hữu mức giá thuê vô cùng cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp có quy mô đa dạng, đây là điểm đến lý tưởng, cơ hội tuyệt vời để đặt trụ sở văn phòng làm việc, định vị thương hiệu tại khu vực trung tâm sầm uất của thủ đô.

Tòa nhà văn phòng hạng A với những thế mạnh vượt trội

Tòa nhà văn phòng Charmvit Tower được đầu tư bởi Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc. Đây là một trong những chủ đầu tư danh tiếng, uy tín trên thị trường bất động sản thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn, cùng tổng số vốn đầu tư lớn, Tập đoàn Charmvit Tower đã mang đến cho các doanh nghiệp tòa nhà văn phòng hội tụ đầy đủ những ưu thế vượt trội đảm bảo cho các doanh nghiệp phát triển lâu dài, định vị thương hiệu tại khu vực sầm uất, phát triển bậc nhất của thủ đô. Tòa nhà tọa lạc tại 117 Trần Duy Hưng, tuyến đường huyết mạch của quận Cầu Giấy.

Từ tuyến đường này kết nối với nhiều cung đường khác, tạo nên một mạng lưới giao thông đồng bộ, hiện đại, giúp việc di chuyển, thông thương của các doanh nghiệp trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng. Thêm vào đó, khu vực này là trung tâm mới của phía Tây Hà Nội, tập trung nhiều cơ quan chính trị, đối ngoại, nơi tọa lạc của nhiều cơ quan hành chính, các đại sứ quán…tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển.

Đặc biệt, đây cũng là nơi tập trung nhiều các doanh nghiệp lớn và nhỏ, trong và ngoài nước, tạo nên một môi trường lý tưởng để các doanh nghiệp cạnh tranh, tìm kiếm cơ hội, tìm kiếm đối tác. Chính bởi lợi thế vị trí đắc địa đã giúp tòa nhà Charmvit Tower 117 Trần Duy Hưng nhanh chóng thu hút các doanh nghiệp.

Không chỉ sở hữu lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, cho thuê văn phòng tòa nhà Charmvit Tower còn trở thành cụm từ tìm kiếm “hot” bởi kiến trúc thiết kế ấn tượng, hiện đại, đảm bảo mang đến cho các doanh nghiệp môi trường làm việc đầy sáng tạo, chuyên nghiệp. Đặc biệt, với diện tích đa dạng, dễ dàng chia cắt sàn thành các diện tích lớn, nhỏ, siêu nhỏ, sẽ đảm bảo cung ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm văn phòng của cả các doanh nghiệp có quy mô lớn và các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, siêu nhỏ.

Giá thuê hấp dẫn tại tòa nhà Charmvit Tower

Mặc dù sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh vượt trội, thế nhưng mức giá cho thuê văn phòng tòa nhà Charmvit Tower lại vô cùng hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Cụ thể, mức giá chào thuê văn phòng tại tòa nhà chỉ từ $18 – $27/m2/tháng, đây là mức giá đã bao gồm phí và thuế. Với mức giá này, mong ước sở hữu trụ sở làm việc tại văn phòng hạng A của khu trung tâm mới của thủ  đô Hà Nội của các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp có quy mô nhỏ sẽ trở thành hiện thực, đảm bảo phù hợp với ngân sách của phần lớn các doanh nghiệp.

Ngoài ra, các mức phí khác như phí dịch vụ, phí gửi ô tô, phí gửi xe máy, phí ngoài giờ, phí sử dụng điện…cũng đảm bảo hợp lý, ở mức hấp dẫn, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp gắn bó lâu dài, phát triển vững mạnh.

Mức giá cho thuê hấp dẫn cùng những thế mạnh mà tòa nhà sở hữu, đây xứng đáng là tòa nhà văn phòng đáng thuê nhất khu vực văn phòng cho thuê Cầu Giấy.

Để biết thêm thông tin chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo website: https://charmvit-tower.com/