Hưởng trọn tiện ích tại Shop Grand World Phú Quốc

Shop Grand World Phú Quốc là một sản phẩm đầu tư hiệu quả tiếp theo của thương hiệu New Vision (cổ đông Vingroup). Bằng sự khác biệt về vị trí và định hướng phát triển sản phẩm, chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án mang đến cho khách hàng những khác biệt thực sự trong đầu tư: Lợi nhuận – An toàn – Xứng tầm – An Nhàn.

Shop Grand World Phú Quốc xứng tầm thương hiệu

Shop Grand World Phú Quốc được chú trọng đầu tư một cách khoa học, bài bản bởi với một thương hiệu tầm cao, Vingroup luôn mong muốn đưa ra thị trường các sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà hơn hết là sản phẩm đó phải phù hợp nhu cầu thị trường, nắm bắt được xu hướng của đại chúng và đặc biệt là đem lại nguồn lợi cho các nhà đầu tư. Bởi vậy, các sản phẩm của chủ đầu tư này nói chung và riêng Shop Grand World Phú Quốc nói riêng đều gây được ấn tượng tốt với khách hàng, nhận được sự tin tưởng ngay từ khi dự án mới chỉ có thông tin sơ bộ.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc phối cảnh

Shop Grand World Phú Quốc phối cảnh – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Được đặt tại vị trí chiến lược bậc nhất đảo Phú Quốc, Shop Grand World hứa hẹn được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đa dạng, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi nằm trọn trong hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng vô cùng hoành tráng mà đơn vị này đã và đang xây dựng, mang đến những trải nghiệm đỉnh cao chưa từng có. Trong hệ thống này, các dịch vụ vui chơi ở Vinpearl land đã có sẵn, giải trí casino Phú Quốc đã được xây dựng, các đơn vị Condotel lưu trú cũng đang hình thành. Đây là lý do yêu cầu Shop Grand World Phú Quốc cần phải ra đời, là một khu tiện ích mua sắm để đảm bảo hài hòa, trọn vẹn nhất những dịch vụ thường thấy ở các khu nghỉ dưỡng, du lịch.

Như vậy, Shop Grand World Phú Quốc vừa góp phần hoàn thiện, vừa thừa hưởng những hạ tầng sẵn có tại siêu dự án du lịch – nghỉ dưỡng của Phú Quốc, trong tâm thế các dịch vụ bổ trợ cho nhau, đem lại những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển các hoạt động thương mại tại khu vực này.

Tiềm năng thu lợi nhuận

Theo thông tin sơ bộ, Shop Grand World Phú Quốc có số lượng khá hạn chế, trong khi lại sở hữu vị trí đắc địa và nhiều lợi thế sẵn có từ ngành du lịch, vì vậy dòng sản phẩm này được dự đoán sẽ được săn đón vô cùng sát sao. Có thể số lượng này không đủ để đáp ứng lượng nhu cầu vô cùng lớn của thị trường, đẩy tính thanh khoản của các sản phẩm này lên cao. Nếu không muốn tự khai thác, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cho thuê để duy trì nguồn lợi nhuận đến từ sản phẩm Shop Grand World Phú Quốc. Theo dự kiến, hiệu suất cho thuê Shop Grand World Phú Quốc còn có thể cao hơn căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

Thêm vào đó, Shop Grand World Phú Quốc cũng đang chứng kiến sự thay đổi từng ngày của hòn đảo này. Từ một đảo Ngọc hoang sơ, giờ đây Phú Quốc đã biến thành nàng công chúa với các siêu phẩm nghỉ dưỡng lộng lẫy, đẳng cấp. Chính sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng các công trình phục vụ du lịch nghỉ dưỡng đã giúp mảnh đất này thu hút ngày càng nhiều du khách. Điều này góp phần làm tăng cả số lượng và chất lượng của du khách tìm đến sử dụng dịch vụ mua sắm tại Shop Grand World.

Tiềm năng mà Shop Grand World Phú Quốc đang sở hữu không khó để nhìn thấy, nhưng vẫn cần sự hoạch định thông thái từ các nhà đầu tư để thu lại nhiều nguồn lợi nhất có thể.