The Lotus Center – Tâm điểm bất động sản Hà Nội

The Lotus Center – Tâm điểm bất động sản Hà Nội

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội, bằng những ưu thế vượt trội, dự án The Lotus Center đã và đang tạo sức hút lớn với các khách hàng và nhà đầu tư, trở thành tâm điểm nóng trên thị trường. Lựa chọn dự án được đánh giá là lựa chọn khôn ngoan, đảm bảo được hưởng nhiều lợi ích lớn.

Vị trí cực kỳ đắc địa

Khu vực phía Hồ Tây luôn là tâm điểm đáng sống bậc nhất trên thị trường Hà Nội bởi nơi đây có không gian sống vô cùng thông thoáng và thuận tiện giao thông, hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt vị trí này còn đảm bảo phong thủy hanh thông, mang tới một cuộc sống ổn định, thịnh vượng nhất cho các cư dân.

Tọa lạc ngay chân cầu Nhật Tân, The Lotus Center sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa đảm bảo thuận tiện giao thông, thuận tiện tiện ích sống, hạ tầng đồng bộ. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm lõi cũng như những khu vực lân cận thông qua hàng loạt những trục đường lớn như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Metro, cầu Nhật Tân… tạo sự thuận tiện nhất cho các cư dân sinh hoạt và làm việc.

Không những vậy, khu vực tại dự án cũng là nơi có hệ thống hạ tầng đồng bộ và phát triển nhất tại thành phố với nhiều tuyến đường mới liên tục được mở rộng, nhiều công trình lớn được xây dựng phục vụ nhu cầu sống của các cư dân. Khi những công trình đi vào hoạt động đây sẽ là khu vực trung tâm mới sầm uất bậc nhất tại thủ đô, nhiều trụ sở bộ ngành di dời về… Đây càng là tâm điểm sống mới thu hút dân sinh, đảm bảo một nhịp sống đô thị thời thượng.

Không chỉ vậy, vị trí đắt giá còn đảm bảo cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng cho thuê căn hộ lớn cũng như đảm bảo tính thanh khoản và khả năng tăng giá cao trong tương lai. Đây chính là yếu tố tiên quyết hàng đầu để thu hút các khách hàng, biến dự án trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản Hà Nội.

The Lotus Center – Tâm điểm bất động sản Hà Nội

The Lotus Center – Tâm điểm bất động sản Hà Nội

Không gian sống và làm việc lý tưởng tại The Lotus Center

Không chỉ thu hút các khách hàng và nhà đầu tư bởi một vị trí vô cùng đắc địa mà dự án The lotus Center Tây Hồ còn thu hút các khách hàng bởi một không gian sống hiện đại, một nhịp sống đô thị thời thượng ngay tại nội khu dự án.

Hướng tới một nơi an cư hiện đại, tại The Lotus Center, chủ đầu tư Vimefulland đã thiết kế và quy hoạch dự án vô cùng thông minh, khoa học với những phân khu được phân bố rõ ràng. Đặc biệt mật độ xây dựng cực kỳ thấp, đảm bảo một không gian sống an lành nhất cho các cư dân.

Tại dự án chủ đầu tư không ngại xuống tiền đầu tư hàng loạt những hạ tầng tiện ích đa dạng đồng bộ, từ những lối đi dạo, khu vui chơi giải trí, khu spa, khu tập gym, khu bơi lội… Tất cả đảm bảo mọi nhu cầu được thỏa mãn nhanh chóng chỉ trong vài bước chân, mang tới sự thuận tiện nhất cho các cư dân sinh sống và làm việc. Không chỉ có những tiện ích hiện đại thỏa mãn nhu cầu sống mà tại dự án còn hội tụ cả những tiện ích văn phòng xứng tầm hạng A để đáp ứng nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Với những ưu thế trong không gian sống và vị trí thuận tiện, dự án The Lotus Center Tây Hồ đã và đang là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng tìm nơi an cư hay những sản phẩm đầu tư phù hợp. Hiện dự án đang được đẩy nhanh tiến độ và hứa hẹn sớm ra mắt trong thời gian tới. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://officetelhanoi.com/the-lotus-center/