Tòa nhà CMC Tower sở hữu dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp

Đối với mỗi một doanh nghiệp khi lựa chọn địa điểm đặt trụ sở văn phòng, ngoài những vấn đề liên quan đến vị trí, giá cả, diện tích, thì vấn đề dịch vụ tại nơi làm việc cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Tòa nhà CMC Tower với hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, đẳng cấp sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, tạo nguồn năng lượng làm việc tràn đầy hứng khởi.

Dịch vụ tòa nhà chất lượng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh việc chú trọng phát triển, xây dựng các văn phòng đẹp, sang trọng, hiện đại, chủ đầu tư tòa nhà còn đặc biệt chú ý đầu tư đến các tiện ích dịch vụ chung của tòa nhà; đảm bảo mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, gây dấu ấn đối với các doanh nghiệp, khách hàng và các đối tác khi đặt chân đến đây. Ngay dưới tầng 1 là sảnh đón tiếp có lễ tân chuyên nghiệp, sẵn sàng đón tiếp, mở cửa, chỉ dẫn các khách hàng, đối tác khi tới tòa nhà giao dịch, làm việc.

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các doanh nghiệp trẻ có diện tích văn phòng làm việc khiêm tốn, đây là điều kiện lý tưởng, thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch thiệp, ghi điểm tuyệt đối với các đối tác; điều mà nếu các doanh nghiệp này lựa chọn các văn phòng cho thuê khác sẽ không có được.

Như vậy, đối với các doanh nghiệp coi trọng hình thức, yêu cầu tính chuyên nghiệp trong môi trường làm việc sẽ không thể nào bỏ qua những thông tin thuê văn phòng CMC Tower.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại tòa nhà CMC Tower

Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, tòa nhà CMC Tower còn mang đến cho quý doanh nghiệp tận hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, xứng tầm tòa nhà văn phòng hạng A. Toàn bộ tòa nhà được đầu tư, trang bị chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại, mang tên những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Tòa nhà luôn đảm bảo cung cấp điện năng tốt nhất cho các văn phòng nhờ hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất, khắc phục tốt nhất tình trạng sự cố mất điện.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại tòa nhà được được trang bị đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho các nhân viên làm việc tại tòa nhà. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển, đi lại của giới nhân viên văn phòng, khách hàng, đối tác khi tới tòa nhà, chủ đầu tư tòa nhà đã cho trang bị 05 thang máy tốc độ cao đến từ thương hiệu cao cấp. Hệ thống điều hòa của dự án cũng được đặc biệt chú trọng, lựa chọn từ thương hiệu điều hòa nổi tiếng thế giới, mang đến môi trường làm việc tốt nhất, tạo hiệu quả, năng suất làm việc cao.

Ngoài ra, tại tòa nhà còn có nhiều dịch vụ khác được thừa hưởng từ khu vực như như sảnh cafe, nhà hàng, ngân hàng, phòng gym, yoga… đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của giới văn phòng; xứng tầm là điểm đến thuê văn phòng hạng A quận Cầu Giấy.

Với mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, chỉ từ $188 – $20/m2/tháng đã bao gôm phí dịch vụ và thuế VAT, tòa nhà CMC Tower luôn đạt mức trống sàn ở mức thấp kỷ lục. Do vậy, quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu, mở văn phòng tại tòa nhà có thể liên hệ với chúng tôi theo website: https://cmc-tower.com/ để nhận được những thông tin chính xác nhất về số sàn trống trong tháng, giá thuê và những ưu đãi hấp dẫn khác.