Sunshine Nha Trang

Sunshine Nha Trang – Đầu tư ưu việt và khôn ngoan

Thị trường Nha Trang trong những năm gần đây vẫn được coi là điểm đến đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư sành sỏi. Đặc biệt với những sản phẩm đắt giá như Sunshine Nha Trang lại càng là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Theo các nhà đầu tư lựa chọn dự án này chắc chắn sẽ được hưởng lợi lớn và mang về lợi nhuận khủng trong tương lai.

Nha Trang vẫn là mảnh đất hứa cho nhà đầu tư

Lượng khách tăng trưởng từng ngày, thời gian lưu trú của du khách dẫn đầu cả nước, Nha Trang vẫn là thị trường vàng cho các nhà đầu tư và chưa hề “lỗi mốt”. Cùng với đó là những chính sách thúc đẩy đầu tư mạnh mẽ Nha Trang càng là điểm đến đầu tư hấp dẫn đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội.

Theo các chuyên gia cho biết với tiềm năng lớn, chính sách đầu tư hợp lý tốc độ tăng trưởng du lịch tại thị trường này vẫn còn rất lớn, đặc biệt giai đoạn tới đây 2020 – 2022 lượng khách còn hứa hẹn vượt trội. Chính sự bền vững của thị trường du lịch là đòn bẩy vững chắc đảm bảo cơ hội cho các nhà đầu tư. Đầu tư thị trường này càng sớm càng có cơ hội khai thác triệt để tiềm năng và bội thu về lợi nhuận.

Sunshine Nha Trang

Sunshine Nha Trang

Sunshine Nha Trang – đáp ứng mọi tiêu chuẩn đầu tư

Trong bối cảnh cung – cầu Nha Trang còn chênh lệch thì sự xuất hiện của Sunshine Marina Nha Trang chính là lựa chọn đầu tư đáng giá. Theo các chuyên gia thì đây vẫn là lựa chọn khôn ngoan và ưu việt đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Nói về thế mạnh đầu tư tại dự án hầu hết các nhà đầu tư đều khẳng định đó là nhờ vị trí quá đắt giá, mô hình nghỉ dưỡng độc đáo và loại hình sản phẩm thông minh.

Theo đó về vị trí số 32 Trần Phú được đánh giá là vị trí vàng vô tiền khoáng hậu, nằm ngay tại trung tâm đẹp nhất Nha Trang, đây là vị trí vàng cuối cùng còn sót lại trong bối cảnh quỹ đất tại trung tâm thành phố Nha Trang đang dần hạn hẹp. Nhờ lợi thế vị trí này, Sunshine Nha Trang Bay vừa có lợi thế đón đầu lượng du khách lớn, vừa khẳng định tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, nhân đôi lợi nhuận đầu tư cho các khách hàng.

Nhưng đáng chú ý nhất là thiết kế và ý tưởng của dự án Sunshine Nha Trang. Lần đầu tiên mang tới thị trường Nha Trang một sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo chuẩn xu hướng nghỉ dưỡng thế giới Integrated Resort. Dự án hội tụ đủ mọi tiện ích và tiêu chí nghỉ dưỡng đỉnh cao, đáp ứng nhu cầu của các du khách thời thượng nhất. Dự kiến khi đi vào hoạt động đây sẽ là điểm đến của hàng nghìn du khách mỗi ngày, mang tới tiềm năng cho thuê và sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án nhà đầu tư nắm chắc trong tay tiềm năng gia tăng lợi nhuận lớn trong tương lai.

Bên cạnh đó các căn hộ Condotel tại dự án lại được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt, không gian sang trọng càng kỳ vọng về công suất thuê phòng lớn và tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Có thể nói đây là cơ hội hiếm có mà khó nhà đầu tư sành sỏi nào có thể bỏ qua.

Đáng chú ý hơn, theo những thông tin tiết lộ chủ đầu tư sẽ mang tới quyền khai thác căn hộ Sunshine Marina Nha Trang linh hoạt với pháp lý vững vàng, đảm bảo quyền sở hữu và sử dụng cho chủ sở hữu. Điều này càng tăng sức hút đối với các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án được đảm bảo mọi yếu tố từ tiềm năng sinh lời cho tới quyền sở hữu lâu dài.

Mọi thông tin dự án sẽ được liên tục cập nhật tại website. Quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên hoặc gọi trực tiếp tới hotline để được tư vấn.