Phối cảnh Vinpearl Condotel Hội An

Tiến độ Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn và Vinpearl Condotel Trần Phú tháng 10/2017

Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng có xu hướng giảm và thị trường chứng khoán có dấu hiệu chững lại cũng là lúc bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi. Trong số những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường phải kể tới Vinpearl Condotel Trần Phú và Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn của chủ đầu tư Vingroup. Không chỉ sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội, với mức cam kết lợi tức hấp dẫn lên tới 10%/năm, hai sản phẩm trọng điểm của tập đoàn Vingroup còn được biết tới với tốc độ thi công thần tốc. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án được chúng tôi update mới nhất ngày 23/10/2017.

Lợi thế sinh lời hoàn hảo của Vinpearl Condotel

Condotel là khái niệm rất phổ biến trên thị trường bất động sản thế giới. Nhờ hội tụ những lợi thế vượt trội “đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê” hoàn hảo, Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Trong số những sản phẩm chính thức mở bán trên thị trường, Vinpearl Condotel dường như trở thành lựa chọn hoàn hảo của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thủ phủ nghỉ dưỡng – thành phố Nha Trang, các tiện ích vượt trội theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp cùng chính sách hấp dẫn và cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm chính là điểm nhấn hoàn hảo để Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn và Vinpearl Condotel Trần Phú nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt.

Tiến độ thi công Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn tháng 10/2017

Là một trong những dự án sở hữu tốc độ thi công thần tốc, tính đến cuối tháng 10 năm 2017, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn ghi nhận tốc độ triển khai kỷ lục, với các căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện và hướng tới bàn giao sớm nhất tới nhà đầu tư và quý khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tại công trường thi công:

Hình ảnh cập nhật tại công trường thi công Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Hình ảnh cập nhật tại công trường thi công Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Tiến độ thi công Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn ngày 23/10/2017

Tiến độ thi công Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn ngày 23/10/2017

Tiến độ thi công Vinpearl Condotel Trần Phú tháng 10/2017

Không chỉ tiềm năng từ lợi thế vị trí trung tâm, khi đầu tư Vinpearl Condotel Trần Phú quý khách hàng sẽ thu về dòng tiền ổn định trong 5 năm đạt 80% lợi nhuận từ chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm. Đồng thời, khi tham gia chương trình cho thuê, quý vị còn được hưởng quyền lợi sử dụng 15 đêm miễn phí tại căn hộ của chính mình mỗi năm.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang – hàng năm đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, không kể mùa đông hay mùa hè, chăc chắn Vinpearl Condotel Trần Phú sẽ đạt công suất phòng tối đa, đảm bảo thu lời từ chính sách cho thuê lại cao, kéo thời gian hòa vốn ngắn và gia tăng lợi nhuận hấp dẫn.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã xây dựng đến tầng 33.

Cập nhật tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

Cập nhật tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm cũng như thông tin bàn giao dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất cũng như trọn bộ tài liệu dự án