Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl Beach Front Condotel – Những điểm đến hấp dẫn đầu tư Condotel

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang đang trở thành điểm đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhiều tiềm năng. Mô hình Condotel (căn hộ khách sạn) do tập đoàn Vingroup phát triển theo đánh giá sẽ mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc, Đà Nẵng, và tại nhiều thành phố biển du lịch đầy tiềm năng của nước ta.
Vinpearl Condotel

Ngôi nhà thứ hai – Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Hiện nay, Condo – Hotel là mô hình được du khách ưu tiên lựa chọn như “ngôi nhà thứ hai” để nghỉ dưỡng, cũng như đầu tư kinh doanh cho thuê lại. Đó là những căn hộ khách sạn được xây dựng sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại các khu vực thu hút nhiều du khách, đặc biệt là các resort ven biển. Khi trở thành chủ nhân sở hữu condotel ngoài thời gian không sử dụng để nghỉ dưỡng, có thể giao lại cho một đơn vị vận hành, quản lý cho khách du lịch thuê lại nhằm sinh lời.

Trong các căn condotel này đều được trang bị đầy đủ tiện nghi của một căn hộ như bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung…

căn hộ khách sạn Empire Condotel Nha Trang

Tại Nha Trang, chủ đầu tư Vingroup đang triển khai xây dựng khu Vinpearl Condotel Nha Trang theo mô hình condotel, dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào đầu năm 2018. 02 dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú và Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, Vinpearl Beach Front Condotel có kiến trúc rất độc đáo vươn ra mặt biển (80% căn hộ condotel đều có tầm nhìn hướng biển, 20% số căn còn lại có tầm nhìn hướng vịnh biển). Diện tích mỗi căn condotel rộng từ 41m2 đến 124m2.

Cơ hội sinh lợi cao Vinpearl Beach Front Condotel 

Vinpearl Beach Front Condotel là dự án được quản lý 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế và tối ưu hóa lợi nhuận khai thác BĐS cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Đáp lại sự quan tâm của khách hàng, chủ đầu tư VinGroup mới đây đã chính thức ra mắt dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn thành công rực rỡ với hơn 200 giao dịch khách hàng đặt chỗ. Chủ sở hữu Vinpearl Condotel sẽ được chủ đầu tư chia lợi nhuận là 10%/năm trong vòng 5 năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi, tỷ suất lợi nhuận được phân chia 85%/năm dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó chủ sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel còn được tận hưởng những tiện ích dịch vụ hoàn hảo như trung tâm thương mại, spa cao cấp, bể bơi vô cực,… Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN 
VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ