5 Lý do nên lựa chọn đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích nghỉ dưỡng và lợi ích dành cho khách hàng, Vinpearl Condotel đang là tâm điểm thị trường thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Condotel – Căn hộ khách sạn vốn là một mô hình đầu tư khá mới mẻ tại Việt Nam. Vậy Condotel có thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn? Tại sao khách hàng nên đầu tư Condotel Nha Trang ngay hôm nay? Sau đây là những lý do quý khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư Vinpearl Empire Condotel:

Lợi thế vị trí của dự án

Condotel Nha Trang của Vingroup có những ưu điểm nổi trội về vị trí khi tọa lạc trên những cung đường đẹp nhất vịnh biển Nha Trang. Nơi đây thừa hưởng vẻ đẹp thơ mộng của thiên nhiên ban tặng, được mệnh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, cùng tiềm lực phát triển du lịch lớn nhất cả nước. Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại đây không chỉ là niềm mơ ước của nhiều khách hàng mà còn mang tới giá trị đầu tư không ngừng gia tăng.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhomes quận 9 nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

vinh-bien-nha-trang-ve-dem

Quy hoạch thông minh

Theo những thông tin dự kiến từ phía chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là được thiết kế hoàn thiện với các tiện ích cao cấp và đồng bộ bao gồm mọi thứ từ các trung tâm thương mại mới, bể bơi, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, đến các khu thể thao … đạt chuẩn quốc tế.

Giá bán hấp dẫn

Tại Hoa Kỳ, Hong Kong, Singapore,… và nhiều quốc gia khác, giá bán mỗi khu căn hộ khách sạn Condotel dao động từ 200 nghìn USD đến hơn 1 triệu USD. Giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% – 30% cùng khu vực và thế giới.

Đầu tư ưu việt Vinpearl Condotel Nha Trang

Chủ nhân tại Vinpearl Condotel Nha Trang có thể sử dụng thời gian linh hoạt theo quy trình quản lý thông minh. Ngoài thời gian nghỉ dưỡng, các chủ sở hữu có thể giao cho Tập đoàn Vingroup quản lý cho thuê chính căn hộ của mình. Đây là 1 phương án đầu tư sinh lời đơn giản mà không cần bỏ thời gian, công sức để xây dựng hay quản lý.

Khách hàng khi đầu tư Vinpearl Codotel Nha Trang sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Sau 18 – 24 tháng, với việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng cao cấp 4 sao và 5 sao, cơ hội bán lại Condotel để nhận chênh lệch gấp đôi là hoàn toàn có thể.

vinpearl-condotel-nha-trang

Đặc quyền riêng cho chủ sở hữu

Bên cạnh việc nhận được khoản lợi nhuận phân chia rất hấp dẫn từ phía đơn vị quản lý, chủ sở hữu căn hộ Condotel còn có cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời trong toàn bộ hệ thống resort liên kết ở nhiều quốc gia. Đây là đặc quyền riêng của nhà đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup. Việc sở hữu căn hộ khách sạn sẽ tạo lập thói quen nghỉ dưỡng rất có loại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt là các doanh nhân thành đạt, Vinpearl Condotel sẽ thay lời nhắc nhở về thời gian nghỉ ngơi bên người thân sau những bộn bề công việc.

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN 
VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ