Vinpearl – Villas & Condotel: Sự kiện mở bán tổng hợp lớn nhất đầu năm

Vinpearl – Villas & Condotel là sự kiện có một không hai khi lần đầu tiên những thương hiệu đẳng cấp làm nên tên tuổi tập đoàn Vingroup sẽ cùng nhau “góp mặt” trong một chương trình lớn…

SỰ KIỆN : VINPEARL RESORT VILLAS & CONDOTEL

ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI – SINH LỢI TRỌN ĐỜI

Hà Nội:

♣ Thời gian: 14h – 17h thứ Bảy, ngày 9 tháng 4 năm 2016

♣ Địa điểm: Tại Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tp Hồ Chí Minh

♣ Thời gian: 14h – 17h Chủ Nhật, ngày 10 tháng 4 năm 2016

♣ Địa điểm: Grand Pollux, Gem Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

vinpearl-condotel-slide-02

Đầu tư đa dạng

Vingroup đã tạo dựng tên tuổi của mình bằng hàng loạt những dự án đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes và Vinpearl trong nhiều năm qua. Đặc biệt với xu hướng đầu tư mới vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, dòng sản phẩm Vinpearl VillasVinpearl Condotel hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ lớn, cơ hội đầu từ sinh lợi vượt trội cho khách hàng.

Với những khách du lịch, thương hiệu Vinpearl – Villas & Condontel đã trở thành điểm đến hấp dẫn, sang trọng, khẳng định đẳng cấp. Những dự án mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup đều tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu những cảnh quan vô cùng đắt giá, thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm, sân bay, hay đến những địa điểm du lịch khác.

Vì thế, hằng năm các dự án Vinpearl Villas và Vinpearl Condotel luôn đón một lượng khách rất lớn, không ngừng gia tăng.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ, tiện ích tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl – Villas & Condotel luôn cảm thấy hài lòng, và thoải mái bởi chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế của các tiện ích tại đây, đồng thời thái độ phục vụ của nhân viên cũng xứng tầm đẳng cấp.

Sinh lợi trọn đời

So với các sản phẩm, dự án cùng dòng, thương hiệu Vinpearl Villas, Vinpearl Condotel của Vingroup đã khẳng định được giá trị cũng như tiềm năng vô cùng to lớn của mình.

Mỗi sản phẩm của mình, Vingroup đều đặt tâm huyết và khẳng định đẳng cấp thượng lưu từ vị trí đặt đến tiện ích, dịch vụ cộng đồng, chất lượng và sự đầu tư mạnh mẽ của một chủ đầu tư tầm cỡ.

Như dự án mới nhất của Vingroup “Vinpearl Bãi Dài”, đây là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng đang được tập đoàn cho xây dựng đầu tư. Vinpearl Bãi Dài tọa lạc ngay giữa trung tâm Bãi Dài, Nha Trang, cách trung tâm thành phố 20km, sân bay Nha Trang 12km, rất gần với các khu du lịch khác.

Bãi Dài trong những năm qua luôn thuộc top bãi biển đẹp nhất thế giới với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, tinh tế của mình. Chọn được mảnh đất nghỉ dưỡng “vàng” tại trung tâm Bãi Dài chính là sự thể hiện đẳng cấp Vingroup khi xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG CONDOTEL ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85