Condotel Vinpearl – kênh đầu tư hấp dẫn

Từ những ngày đầu năm 2016,  thị trường bất động sản chứng kiến một hiện tượng chưa từng có,  đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm cao cấp; người giàu đổ xô nhau đi biệt thự biển và căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl .  Đây là loạt dự án nằm trong danh sách không dưới 10 dự án đang được triển khai tại vùng biển miền Trung xinh đẹp.

vinpearl-river-front-condotel-da-nang (1)

Khả năng sinh lời hấp dẫn từ Condotel Vinpearl

Hiện nay, các nhà đầu tư hướng dòng tiền của mình vào thị trường bất động sản – một loại hình đầu tư tuy không mới nhưng vừa an toàn vừa có hiệu suất sinh lời hấp dẫn , và sản phẩm đang gây “bão” hiện nay chính là Condotel Vinpearl.  Sở dĩ như vậy bởi, căn cứ vào tình hình thực tế trong một thập kỷ trở lại đây, tình hình nền kinh tế thế giới có nhiều biến động, giá dầu mỏ giảm chưa từng thấy, các nước giàu từ giàu mỏ là Nga, Nigeria hay Libya giờ bị bóp nghẹn nền kinh tế vì giá dầu xuống chưa có điểm dừng khiến thị trường chứng khoán không ít lần lao đao, ẩn chứa nhiều rủi ro. Với những người không am hiểu quy luật của thị trường chứng khoán không phải là kênh đầu tư đúng đắn. Ngoài ra, đầu tư vào đồng đô la có mức lãi suất 0% khiến đây không còn là kênh đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư nữa. 

Thị trường BĐS trong nước chứng kiến những hoạt động sôi động cùng những chuyển biến tích cực của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, để chuẩn bị cho bước tiến đầu tiên vào hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) chính phủ đã đưa ra các chính sách sửa đổi khuyến khích nền BĐS trong nước phát triển như: Sửa đổi gói chính sách 30 nghìn tỷ, chính sách mua và quyền sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam…góp phần làm thì trường BĐS trở nên sôi động hơn, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng đang thu hút lượng lớn khách nước ngoài và Việt Kiều.

Condotel Vinpearl nói riêng và  đầu tư vào bất động sản nói chung có tỷ suất sinh lời hấp dẫn hơn bất kỳ kênh đầu tư nào khác. Nếu quý khách đầu tư vào căn hộ, nhà phố thì tỷ suất sinh lời chỉ từ 3 -6 %/năm, còn Condotel Vinpearl lại ở mức trên 10%. Thậm chí, với  Vingroup cam kết với khách hàng, khi mua căn hộ -khách sạn biển Vinpearl RiverFront Condotel, lợi nhuận tối thiểu 10%, tặng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp mỗi năm tới khách hàng.

 

Vinpearl Condotel Đà Nẵng đón đầu xu hướng đầu tư

Cuộc sống bon chen, tấp nập tại các thành phố lớn khiến nhiều người có mong muốn có một kì nghỉ dưỡng lý tưởng tại vùng biển xinh đẹp sau những ngày làm việc vất vả, các thành viên trong gia đình sẽ tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi bên không gian thoáng đãng, xanh mát quanh năm, được hòa mình vào làn nước biển trong xanh và mát lạnh. Condotel Vinpearl chính là sự lụa chọn hàng đầu. Đây là xu hướng đầu tư của tương lai và là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của các nhà đầu tư thông thái có tầm nhìn xa trông rộng.

 Dự án Condotel Vinpearl là chuỗi dự án do tập đoàn Vingroup triển khai, đón đầu xu hướng đầu tư này và thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng, nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm. Đầu tư vào loại hình căn hộ – khách sạn không những mang lại nhiều lợi ích mà  giá trí tương lai vô cùng lớn, mở ra một xu hướng đầu tư mới. 

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl RiverFront Condotel đang được giới đầu tư hết sức quan tâm bởi dự án sở hữu nhiều yếu tố như: vị trí thiên nhiên đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thời gian khởi công và bàn giao đúng tiến độ, hính sách hỗ trợ mua nhà hấp dẫn…c