Vinpearl Condotel – bước đi dài của “gã khổng lồ”

Tuy Condotel là loại hình bất động sản đã từng xuất hiện tại Việt Nam ở thời gian trước nhưng lại trở thành một xu hướng “hot” hiện nay, được đánh dấu bởi sự ra đời của chuỗi các dự án Vinpearl Condotel –  chuỗi hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng do tập đoàn Vingroup xây dựng.

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm trong tổng thể dự án rộng 400ha của Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh. Chi tiết dự án, xem tại: https://aeland.com.vn/chung-cu-thanh-ha/

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Condotel hâm nóng thị trường bất động sản 2016

Trong những năm gần đây, nhiều khách du lịch lại có xu hướng chọn những biệt thự  nghỉ dưỡng hay những căn nhà có đầy đủ tiện nghi để tận hưởng kì nghỉ dưỡng của mình, thay vì đến những khu resort hay khách sạn như thời gian trước đây, nhất là những người có nhu cầu lưu trú lâu dài.

Condotel là tổ hợp  căn hộ- khách sạn nghỉ dưỡng cho thuê, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị ở một vùng đất mới, vừa đem đến một cảm giác thân thuộc, gần gũi và ấm cúng như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Vinpearl Condotel  ra đời là kết quả của việc nhạy bén nắm bắt được xu thế của thị trường cũng như tâm lý và nhu cầu của du khách, thể hiện một tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư. Loại hình này đang được thị trường mong chờ và đón đợi, thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư với mô hình kinh doanh mới.

Namankhanh.com.vn là chuyên trang tổng hợp mọi tin tức mua bán, cho thuê cũng như cập nhật các thông tin

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng đẳng cấp

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng đẳng cấp

Vinpearl Condotel – khẳng định đẳng cấp

Nắm bắt được nhu cầu du lịch thưởng ngoạn của khách du lịch, đặc biệt là tầng lớp trung lưu và thượng lưu, nhiều đơn vị bất động sản đã ngắm nghía thị trường tiềm năng này, đặc biệt  là với sự “lên tiếng” của “ông trùm bất động sản Vingroup và sự ra đời của các dự  án Vinpearl Condotel xây dựng ở dọc dài ven biển miền Trung.

Vinpearl RiverFront Condotel là dự án căn hộ – khách sạn được xây dựng bên bờ sông Hàn thơ mộng, tại một thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đây được coi là điểm nhấn sáng giá trên bản đồ du lịch Đà Nẵng, mang thương hiệu của một nhà đầu tư thứ thiệt và khẳng định đẳng cấp của khách hành. Vinpearl RiverFront Condotel cũng như các dự án Vinpearl Condotel khác, luôn được trang bị những tiện ích hiện đại, không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. nhằm đêm đến cho khách hàng những phút giây thư giãn nhất.

Sau sự kiện ra mắt lần đầu tiên, Vinpearl Condotel hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho thành phố Đà Nẵng và cơ hội đầu tư tuyệt vời.. Chính vì vậy, mở bán Vinpearl Riverfront Condotel là sự kiện đang được giới đầu tư quan tâm và chờ đợi nhất trong năm, sẵn sang cho cuộc “săn lùng” mới.

Dự án khu đô thị Vườn Cam – Orange Garden là dự án nằm ngay trên đường vành đai 3.5 thuộc chủ đầu tư Vinapol. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi thêm tại website