Tiến độ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang 12/2015

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một trong những siêu dự án quan trọng của tập đoàn trong giai đoạn mới. Dự án tọa lạc tại ví trí đắc địa bậc nhất thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Vingroup cam kết cùng khách hàng sẽ bàn giao dự án đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Vingroup là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản được khách hàng trao trọn niềm tin bởi những siêu dự án luôn được thực hiện đúng tiến độ và bàn giao đúng thời gian. Ví như chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas chỉ hơn 10 tháng kể từ khi được chính thức giới thiệu ra thị trường, đến nay từng dự án đã lần lượt được bàn giao, hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư, tô điểm thêm bản đồ du lịch Việt Nam và hình thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho các khách du lịch. Khẳng định uy tín tên tuổi của Chủ đầu tư và cam kết mạnh mẽ về tốc độ, tiến độ của dự án với khách hàng.

Trong tương lai khi hoàn thành dự án Condotel Nha Trang của Vinpearl sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc tiêu biểu góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp thành phố biển và mang tới cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp.

Toàn cảnh dự án Vinpearl Empire Condotel khi hoàn thành

Toàn cảnh dự án Vinpearl Empire Condotel khi hoàn thành

Một số hình ảnh tiến độ thực tế dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tại số 44-46 Lê Thánh Tôn, dự án đang chuẩn bị mặt bằng bắt đầu bước vào thi công ép cọc bê tông đầu tiên.

Condotel Nha Trang Vinpearl Tiến độ thực hiện Tiến độ thi công Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Tiến độ dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn Tiến độ xây dựng Vinpearl condotel Empire

Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel Nha trang sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website hàng tháng. Mời quý khách hàng đón đọc!