Vinpearl Riverfront Condotel - đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, một vốn sinh bốn lời

Vinpearl Condotel: vì đâu hút khách?

Trong bối cảnh gửi tiền tiết kiệm không còn là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư; giá vàng xuống thấp nhất trong 5 năm vừa rồi; chứng khoán không dành cho những tay mơ, bất động sản được nhiều chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư sáng giá nhất trong năm 2016, đặc biệt là phân khúc Condotel với sản phẩm Vinpearl Condotel dù mới chính thức ra mắt cuối năm 2016 đã nhanh chóng “hút” khách.

Vì sao nên đầu tư Vinpearl Condotel

Vinpearl Condotel Nha Trang - sản phẩm đầu tư chiến lược với mức lợi tức  hấp dẫn trong năm 2016

Vinpearl Condotel Nha Trang – sản phẩm đầu tư chiến lược với mức lợi tức hấp dẫn trong năm 2016

Được đánh giá là xu thế đầu tư mới trong năm 2016, Condotel – Căn hộ khách sạn thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, hoạt động theo hình thức timeshare. Là loại hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, hay còn được gọi là một dự án khách sạn nhưng các phòng đều có bếp, đồ đạ để nấu nướng, sinh hoạt như một căn hộ gia đình, căn hộ khách sạn dù mới manh nha hình thành nhưng đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt cùa nhà đầu tư.

Với vị thế “ông lớn” trên thị trường cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, Vingroup đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm Vinpearl Condotel tại những thành phố biển lớn nhất của cả nước: Nha Trang, Đà Nẵng,…

Ngoài những đặc tính chung của Condotel, Vinpearl Condotel nói chung và Vinpearl Condotel Nha Trang nói riêng sở hữu lợi thế đặc biệt về đầu tư:

Đầu tư an nhàn, thảnh thơi và đảm bảo: Khi quyết định lựa chọn xuống tiền tại Vinpearl Condotel, nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng quản lý, cho thuê, đồng thời nhận lại mức chia sẻ lợi nhuận tối thiểu lên tới 85% – mức lợi tức cao nhất trên thị trường. Không những thế, mức cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm của chủ đầu tư Vingroup đối với Vinpearl Condotel Nha Trang hay những sản phẩm cùng phân khúc của Vingroup chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư an nhàn, đảm bảo và hiệu quả.

Kỳ vọng tăng giá hấp dẫn: Tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất cả nước, Vinpearl Condotel sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và đồng bộ. Không những thế, lợi thế đặc biệt này sẽ mang tới tiềm năng tăng giá chắc chắn khi quyết định xuống tiền tại Vinpearl Condotel Nha Trang, Đà Nẵng…

Đầu tư Vinpearl Condotel - cơ hội sinh lời vượt trội "có một không hai"

Đầu tư Vinpearl Condotel – cơ hội sinh lời vượt trội “có một không hai”

Tính thanh khoản cao: So với biệt thự biển, Vinpearl Condotel Nha Trang có giá thấp hơn nhiều, chỉ từ 2 – 6 tỷ đồng trong khi đó, biệt thự biển chỉ phù hợp với những nhà đầu tư siêu giàu. Trong khi đó, Condotel lại sở hữu địa thế tương tự, chính vì lẽ đó, giao dịch mua bán, tính thanh khoản của Vinpearl Condotel chắc chắn sẽ cao hơn.

Vinpearl Condotel nói chung và Vinpearl Condotel Nha Trang nói riêng với cách thức đầu tư giống hệt biệt thự biên nhưng giá trị đầu tư lại chỉ ở mức “phổ thông”, cùng với đó là chính sách Timeshare – chia sẻ kỳ nghỉ chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư đặc biệt trong năm 2016. Để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu Vinpearl Condotel Nha Trang qua form dưới đây: