Vinpearl Empire Condotel CHỈ 900 TRIỆU ĐÃ CÓ THỂ ĐẦU TƯ

Condotel Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn là dự án sắp ra mắt trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp chỉ với số vốn ban đầu 900 Triệu đồng, Tập đoàn Vingroup hợp tác chiến lược với ngân hàng Techcombank để dự kiến đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án bất động sản nào khác có được.

Vinpearl condotel Empire Lê Thánh Tôn

Vinpearl Condotel Empire Lê Thánh Tôn – ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC

Khi mua căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang, khách hàng có thể được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng (Thông tin chưa chính thức). Như vậy, với nhà đầu tư ít vốn, muốn sở hữu căn hộ Condotel với giá từ 2- 5 tỷ đồng, hoàn toàn có thể.

Đặc biệt với Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100% và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm. Sau 3-5 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự với số vốn ban đầu chỉ từ 900 triệu tới 2 tỷ đồng.

Dự án Gem Sky World Long Thành do Đất Xanh Group đầu tư và phát triển chính thức công bố mở bán vào Quý 2/2020. Khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh Đồng Nai gồm các sản phẩm Đất Nền, Nhà Phố Liên Kế, Biệt thự, Shophouse có giá bán hấp dẫn, hơn nữa là sở hữu vị trí đắc địa tại Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS EXPRESS
Toàn cảnh Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Toàn cảnh Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Không chỉ có vậy, một trong những ưu điểm nổi bật của căn hộ Condotel Vinpearl là vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Nha Trang. Ngoài lợi ích đầu tư, khách hàng và gia đình còn được tận hưởng những đặc quyền riêng biệt như: 15 điểm nghỉ dưỡng tại căn hộ cao cấp, trải nghiệm những tiện ích 5* và trao đổi đêm nghỉ tại những khu Resort, khách sạn của Vinpearl trên toàn Quốc

LỰA CHỌN NGAY CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE TẦNG ĐẸP NHẤT