Mặt bằng tầng điển hình condotel Lê Thánh Tôn

Chọn ngay 05 căn góc đẹp nhất Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn hiện đang rất HOT trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Ngay khi vừa mời ra mắt ngày 23/1/2016 vừa qua, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Được đánh giá là ngôi nhà thứ 2 lý tưởng cho những người yêu biển và thích hưởng thụ những kỳ nghỉ dưỡng bên bãi biển Nha Trang xinh đẹp và thơ mộng, căn hộ Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn sở hữu tầm nhìn rộng mở, thiết kế sang trọng, tinh tế, nội thất cao cấp và nhiều ưu điểm vượt trội kế thừa từ dòng sản phẩm Vinpearl trước đó.

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Khách hàng mua căn hộ khách sạn Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang để nghỉ dưỡng và đầu tư vui lòng lưu ý nên lựa chọn các căn góc 01, 04, 18, 24, 16. Đây là những căn có thiết kế với diện tích rộng và tầm nhìn đẹp nhất dự án sẽ góp phần trọn vẹn kỳ nghỉ của bạn và mang tới chương trình đầu tư thắng lợi.

Tầm nhìn của các căn góc

  • Căn 01 view đường Lê Thánh Tôn và vịnh biển.
  • Căn 04 view đường Lê Thánh Tôn, toàn cảnh thành phố Nha Trang.
  • Căn 24 view toàn cảnh vịnh Nha Trang với những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và kỳ vĩ.
  • Căn 28 view đường Lê Thánh Tôn và toàn cảnh vịnh Nha Trang xinh đẹp.
  • Căn 16 view toàn cảnh thành phố biển trẻ trung năng động và đang đà phát triển vượt bậc.

Mặt bằng tầng điển hình condotel Lê Thánh Tôn

Tất cả 5 căn góc Condotel Vinpearl đều được thiết kế các mặt thoáng nhìn về phía biển để du khách tận hưởng bầu không khí mát mẻ của biển cả. Đồng thời, việc sử dụng tối đa diện tích cửa kính làm rộng hóa không gian và để du khách thưởng thức những cảnh đẹp lung linh của thành phố lúc lên đèn hay cảnh bình minh trên biển rực sáng.

Hiện nay số lượng căn góc tầng đẹp của dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn không nhiều. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay 0966 85 56 85 để sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Diện tích căn hộ Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

  • Căn 01 là căn 3 phòng ngủ có diện tích 124, 04 m2.
  • Căn 04 là căn 3 phòng ngủ có diện tích 124,54 m2.
  • Căn 24 là căn 2 phòng ngủ có diện tích 84,74 m2.
  • Căn 28 là căn 3 phòng ngủ có diện tích 117,02 m2.
  • Căn 16 là căn Studio có diện tích 41,3 m2.

Căn hộ biển Dự án Vinpearl Condotel

Thiết kế căn hộ Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang mang những tinh hoa của kiến trúc hiện đại trong một không gian mở, chan hòa cùng thiên nhiên sẽ là “Ngôi nhà thứ 2 lý tưởng” dành cho quý vị. Đồng thời đây còn là kênh đầu tư không thể bỏ lỡ, tại sao vậy? Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm: chính sách bán hàng căn hộ Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn mới nhất.

LỰA CHỌN NGAY CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE TẦNG ĐẸP NHẤT