Thu tỷ suất kim cương tại Vinpearl RiverFont Condotel

Vinpearl RiverFont Condotel là dự án tọa lạc trên một vị trí đắc địa, chiến lược nhất thành phố Đà Nẵng, lại sở hữu tầm view tuyệt đẹp, một hệ thống kết nối giao thông cực kì thuận tiện, tạo nên những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng. Sở hữu một căn hộ Vinpearl RiverFont Condotel, quý khách hàng sẽ nhận ngay tỉ suất kim cương, lợi nhuận lới từ dự án cùng những chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư Vingroup.

Dự án angel sông tiên ngoài việc được bao bọc bởi sông Đồng Nai, đem lại không khí trong lành tươi mát, thì ngay nội khu dự án cũng là hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Vị trí lợi thế chiến lược từ Vinpearl RiverFont Condotel

Vinpearl RiverFont Condotel

Vị trí dự án Vinpearl RiverFont Condotel

Vinpearl RiverFont Condotel  sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại thành phó Đà Nẵng – Thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu một tầm view vượt trội, có thể nhìn bao quát thành phố, nhìn thẳng ra sông Hàn, đặc biệt vào mùa lễ hội, lễ hội pháo hoa của thành phố, Vinpearl RiverFont Condotel sẽ là nơi duy nhất thành phố có thể nhìn bao quát và hướng nhìn gần nhất, tạo nên một cảnh sắc chân thực cho quý khách hàng. Đồng thời, dự án cũng sở hữu một khả năng kết nối giao thông hoàn hảo:

  • ♣ Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5km
  • ♣ Nằm ngay trung tâm hành chính, chính trị của thành phố
  • ♣ Chưa đầy 5 phút có thể di chuyển ngay tới bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp
  • ♣ Giáp ranh trực tiếp với tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc
  • ♣ Cách phố cổ Hội An 30km
  • ♣ Ngay gần hệ thống tiện ích, trung tâm thương mại vệ tinh.

Tiềm năng đầu tư từ thành phố Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng trong suốt những năm qua luôn là một điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch trong nước và ngoài nước. Với một cơ sở hạ tầng phát triển, lại thêm quản lý quy hoạch đồng bộ, thành phố đang không ngừng phát triển một cách tích cưc, được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, lọt top những thành phố sạch nhất trên thế giới. Đặc biệt, vào mùa lễ hội pháo hoa, thành phố Đà Nẵng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch quốc tế đổ về tham quan, du lịch, tạo nên sự kích cầu đối với các hoạt động du lịch và những lĩnh vực có liên quan. Tuy nhiên, với tiềm năng hiện tại, số lượng phòng cao cấp từ 3 sao trở lên tại Đà Nẵng chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu thuê phòng cao của khách quốc tế, đặc biệt đến mùa lễ hội, tình trạng cháy phòng diễn ra thường xuyên.

Vinpearl RiverFont Condotel

Năm 2015 thị trường bất động sản vươn mình “trỗi dậy” sau một thời gian dài ngủ quên, các phân khúc bất động sản hoạt động mạnh mẽ hơn, có nhiều sự thay đổi đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thấy được tiềm năng từ phân khúc này, lại muốn làm mới một phân khúc đầu tư vốn đã quen thuộc, chủ đầu tư Vingroup đã mạnh tay trong việc đầu vào dòng sản phẩm mới, đưa Condotel vào Việt Nam với thương hiệu Vinpearl Condotel. Hàng loạt các sản phẩm Vinpearl Condotel ra đời ở những vị trí vô cùng đắc địa, chiến lược, tạo nên những cơ hội “làm giàu” cho khách hàng. Đặc biệt với dòng sản phẩm Vinpearl RiverFont Condotel, chủ đầu tư đã khẳng định tên tuổi của một chủ đầu tư hàng đầu và toàn diện trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với những lợi thế về tiềm năng từ vị trí đặt, lợi thế về dòng sản phẩm và giá cả, Vinpearl RiverFont sẽ đem lại những lợi nhuận lớn bất ngờ cho quý khách hàng, đầu tư lớn, sở hữu tỉ suất kim cương tại Vinpearl RiverFont Condotel.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án BĐS HOT nhất hiện nay, truy cập ngay website: Bat Dong San