Vinpearl Empire Condotel ra mắt chính thức tại HCM

Vào ngày 31/1/2016 tại TPHCM, lễ mở bán chính thức Vinpearl Empire Condotel sẽ tiếp tục được diễn ra nối tiếp thành công rực rỡ của đợt mở bán trước đó vào ngày 23/1 tại Hà Nội. Sự kiện có ý nghĩa  vô cùng quan trọng là cơ hội cho các nhà đầu tư và khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin của dự án cũng như đưa ra sự lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN MỞ BÁN VINPEARL CONDOTEL 

Thời gian: 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 31/01/2016

Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, tầng 2 Khách sạn Intercontinental Asiana, Quận 1, TP.HCM

Chính sách ưu đãi Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm lên đến 5 năm

Ngân hàng hỗ trợ vay đến 65 %

Nghỉ dưỡng 15 đêm trong hệ thống khách sạn Vipearl

Sở hữu địa thế đẹp nhất Nha Trang trên con đường Trần Phú sầm uất. Vinpear Empire Condotel  Nha Trang  là món quá đặc biệt dành tặng cho những ai yêu thích biển, yêu cuộc sống thiên nhiên trong lành. Một trong những thành phố  có lượng khách du lịch đông nhất . Nha Trang là điểm du lịch, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách du lịch và mang đến cơ hội sinh lời tuyệt vời cho nhà đầu tư

Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel

Với lối thiết kế thông minh độc đáo tầm nhìn từ xa, thoáng hướng trực biển Nha Trang, lưng tựa núi căn hộ khách sạn  Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa không gian kiến trúc hiện đại và thiên nhiên. Căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang có phong thủy vô cùng tốt, thịnh vượng mang tới tài lộc cho khách hàng và nhà đầu tư.

căn hộ khách sạn Empire Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo. Sở hữu chiều cao 41 tầng. trong đó 4 tầng dành cho TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5 sao, 2 tầng hầm, sảnh tiếp khách sang trọng , phòng tập qym, Spa… số còn lại là 34 phòng dành cho căn hộ. Như vậy Condotel Nha Trang đã sở hữu trong mình đầy đủ cũng như đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, của khách hàng.

Tiện ích nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Empire

Tiện ích nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị nước rút để tiến hành ra mắt. Đây được coi là “thời điểm vàng” đặt mua căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang. Quý khách có nhu cầu nhận trọn bộ thông tin, vui lòng đăng ký NGAY