Vinpearl Empire Condotel

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Mới đây, UBND Khánh Hòa vừa cho phép Công ty cổ phần Vinpearl chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Vinpearl Condotel Nha Trang ( dự án Vinpearl Empire Condotel). Cụ thể, cho phép Công ty Vinpearl chuyển mục đích sử dụng đất với diện tích 6.524,9 m2 tại số 44-46 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở (không hình thành đom vị ở) để thực hiện dự án Vinpearl Empire Condotel.

Thời hạn sử dụng đất là 50 năm, kể từ ngày 15/01/2016 (theo Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư). Người mua căn hộ du lịch gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

Vinpearl Empire Condotel có độ cao 41 tầng với 2 tầng hầm, 4 tầng TTTM Vincom và khoảng 1300 – 1500 căn hộ khách sạn cao cấp. Các căn hộ được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 42 – 130 m2.

Là dự án hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất tại Bình Dương trong năm 2021, Phúc An Garden đang triển khai bán nhà phố đã hoàn chỉnh và đất nền. Dự án được xây dựng trên quy mô mở rộng lên tới 70 ha tạo một khu dân cư sầm uất và đầy sôi động. Chi tiết vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

Vinpearl Empire Condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của Tập đoàn Vingroup

Tọa lạc trên đường Lê Thánh Tôn, một trong những tuyến đường có vị trí đắc địa nhất hướng ra vịnh Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel sở hữu một vị trí có thể xem là đắc địa nhất vùng vịnh này. Từ vị trí của dự án, chỉ mất vài phút đi bộ là tới biển, đến trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 1km.

Nhờ có Sân bay Nha Trang và Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay dân sự chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ, giao thông hàng không tới Nha Trang cực kỳ thuận lợi đối với khách du lịch nội địa cũng như quốc tế. Với vị trí “vàng” này, trong tương lai khu đất này không chỉ có giá trị về nhà ở mà còn mang lại nhiều lợi ích đầu tư.

Bên cạnh việc sở hữu ưu thế vị trí tầm nhìn tuyệt đẹp Vịnh Nha Trang, tại Vinpearl Empire Condotel, chủ đầu tư này cũng hứa hẹn sẽ áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, cam kết lợi nhuận tối thiểu tới 10%/năm, trong vòng 5 năm, sở hữu lâu dài. Với mức cam kết lợi nhuận này, đảm bảo chỉ trong một thời gian ngắn, các căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang đều sớm có chủ sở hữu.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc để lại thông tin:

LỰA CHỌN NGAY CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE TẦNG ĐẸP NHẤT