Condotel Hội An – Điểm dừng chân hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì Condotel Hội An chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm tại vùng biển Cửa Đại – điểm du lịch nổi tiếng, thiết kế đẳng cấp và hệ thống tiện ích hiện đại, Hội An Condotel hứa hẹn thu hút được nhiều du khách và mang đến lợi nhuận ổn khủng cho các nhà đầu tư.

Condotel Hội An – Lợi nhuận ổn định từ phát triển du lịch

Hội An từ lâu đã là một trong những điểm du lịch hấp dẫn, được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn làm điểm dừng chân lý tưởng để nghỉ dưỡng và khám phá. Đây cũng là thời cơ cho nền du lịch Việt Nam và giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Tiềm năng du lịch phát triển kéo theo đó nhu cầu lưu trú cũng tăng cao, mang đến những cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận ổn định và bền vững.

Nằm trải dài trên bãi biển Cửa Đại thơ mộng và hoang sơ, đối diện với Cù Lao Chàm – tổ hợp các đảo nhỏ đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển quốc tế, Hội An Condotel hứa hẹn sẽ là điểm thu hút nhiều khách du lịch. Hàng trăm căn hộ Condotel đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ là nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư Condotel Hội An có thể thu lợi nhuận ổn định, lâu dài và bền vững từ việc cho thuê căn hộ khách sạn.

Toàn cảnh Condotel Hội An

Cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư

Là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đầu tư Codotel Hội An các chủ sở hữu còn nhận cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư cam kết chính sách chia sẻ lợi nhuận cao bậc nhất trên thị trường hiện nay với lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm và sau 10 năm sẽ được chia sẻ mức lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15. Đây là con số vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư. Đầu tư vào Hội An Condotel hứa hẹn là kênh đầu tư an toàn với tỷ suất sinh lời cao hơn bất kỳ kênh đầu tư nào.

Không chỉ có cam kết lợi nhuận hàng năm cao, sở hữu Condotel Hội An, chủ sở hữu còn có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời với 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ngay tại hệ thống Condotel tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế. Đây là một đặc quyền vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Đặc quyền sở hữu căn hộ khách sạn vĩnh viễn

Trong khi quỹ đất xây dựng tại những khu du lịch nổi tiếng ngày càng thu hẹp thì cơ hội sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp Vĩnh Viễn chắc chắn sẽ là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư. Khi ký kết hợp đồng mua căn hộ biển Codotel Hội An, quý khách hàng nhận ngay được đặc quyền Sở hữu Vĩnh Viễn căn hộ đẳng cấp ngay tại vùng biển đẹp nhất tại Việt Nam. Chủ sở hữu sẽ có toàn quyền sở hữu căn hộ, tạo điều kiện tốt nhất nếu như muốn chuyển nhượng, mua bán hay thừa kế tài sản…

Quá nhiều điểm cộng cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư Condotel Hội An chính là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư. Đăng ký ngay để được tư vấn và không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn từ chủ đầu tư.