Căn hộ đằng cấp Condotel Hội An

Những đặc quyền hấp dẫn khi sở hữu Condotel Hội An

Được đánh giá là dự án đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay, Condotel Hội An đang là dự án được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất. Vậy sở hữu căn hộ tại Vinpearl Condotel Hội An, các Quý khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền hấp dẫn gì?

Sở hữu Condotel Hội An – Sở hữu căn hộ đẳng cấp tại bờ biển đẹp nhất Việt Nam

Hội An từ lâu được biết đến như một khu du lịch xinh đẹp và hút khách. Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm tại vùng biển Cửa Đại và nằm đối diện Cù Lao Chàm, Vinpearl Condotel Hội An sở hữu một vị trí tuyệt đẹp với tầm view rộng mở, bao trọn bờ biển xinh đẹp nhất nhì tại Việt Nam. Với thiết kế căn hộ vô cùng đẳng cấp và sang trọng, các chủ sở hữu hứa hẹn sẽ được trải nghiệm những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Tầm view căn hộ Condotel Hội An

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng kỳ nghỉ thú vị và hoàn hảo nhất, tại Condotel Hội An các chủ sở hữu còn được trải nghiệm hàng trăm tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất, chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào.

Chủ sở hữu căn hộ sẽ được trải nghiệm dịch vụ Spa tuyệt vời với chiết khấu ưu đãi, hay được nhận toàn bộ quyền lợi Quý khách hàng khi mua sắm tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom hay tham gia Vinpearl Golf Club với thẻ giảm giá phí vào cừa… cùng hàng loạt những tiện ích và dịch vụ tuyệt vời khác. Đây chính là đặc quyền mà chỉ chủ sở hữu căn hộ Condotel Hội An mới có được.

Sở hữu Vinpearl Condotel Hội An – Sở hữu gà đẻ trứng vàng

Lợi nhuận luôn là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào. Sở hữu Vinpearl Condotel Hội An, các Quý khách hàng không chỉ được sở hữu những căn hộ khách sạn đẳng cáp mà còn sở hữu trong tay “gà đẻ trứng vàng” với những cơ hội siêu lợi nhuận.

Căn hộ đằng cấp Condotel Hội An

Tọa lạc tại khu du lịch nổi tiếng với đủ những danh nam thắng cảnh, di tích lịch sử, Condotel Hội An chính là thỏi nam châm hút khách đến tham quan nghỉ dưỡng, trong khi đó quỹ đất xây dựng những dự án nghỉ dưỡng ven biển lại không hề nhiều, điều này càng tạo ra những cơ hội sinh lời lớn và tiềm năng tăng giá cho dự án.

Bên cạnh đó, chủ nhân các căn hộ Condotel Hội An đẳng cấp còn được thừa hưởng nhiều lợi ích và đặc quyền ưu đãi từ nhà đầu tư. Không những chỉ được sở hữu dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư danh tiếng mà còn được chủ đầu tư cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm và chia sẻ tối đa 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Đây là một con số lợi nhuận đáng kinh ngạc và hấp dẫn các nhà đầu tư. Không những vậy, các chủ sở hữu còn được quyền trao đổi và sang nhượng hay cho tặng đêm nghỉ dưỡng trên chuỗi hệ thống biệt thự của Vinpearl. Đây chính là những ưu đãi cực lớn và hấp dẫn, khi đầu tư một mà lại có thể thu lợi ích kép, vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể thu lợi nhuận ổn định hàng tháng.

Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức mở bán Vinpearl Condotel Hội An với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây chính là cơ hội vàng để các Quý khách hàng có thể được sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp với những đặc quyền không thể tuyệt vời hơn!