Đầu tư Condotel Hội An

Đầu tư Condotel Hội An – Đầu tư sáng suốt cho tương lai

Với những khách hàng hay những nhà đầu tư đang tìm cơ hội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì Condotel Hội An là lựa chọn hàng đầu. Sở hữu nhiều ưu điểm và tiềm năng sinh lời cao, dự án chắc chắn là sự đầu tư sáng suốt trong tương lai.

Kỳ vọng tăng giá trị cao trong tương lai

Hội An luôn là một điểm đến đầy tiềm năng lịch với các các khách trong và ngoài nước, vì thế đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này là một xu thế tất yếu. Là dòng sản phẩm đẳng cấp với vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp và tiện ích, dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, Hội An Condotel hứa hẹn là điểm đầu tư khó có thể bỏ qua cho mọi nhà đầu tư. Đặc biệt, nếu so về giá của Condotel Hội An với các sản phẩm tương đương trong khu vực và trên thế giới thì dự án có mức giá rẻ hơn rất nhiều chỉ bằng khoảng 1/3, trong khi đó tiềm năng phát triển du lịch và thu hút khách quốc tế không hề thua kém.

Bên cạnh đó, một trong những lợi thế lớn của dự án Condotel Hội An chính là quyền sở hữu lâu dài, trong khi, ở khu vực thời gian sở hữu chỉ kéo dài khoảng 30 năm có gia hạn. Điều đó này càng khảng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá cao của dự án là chắc chắn, nhất là khi quỹ đất dành cho bất động sản nghỉ dưỡng tại những bờ biển đẹp là hữu hạn, nguồn cung Condotel chỉ dành cho những nhà đầu tư và khách hàng biết bắt kịp xu hướng và cơ hội.

Đầu tư Condotel Hội An

Lợi nhuận ổn định và lâu dài tại Condotel Hội An

Đầu tư vào Hội An Condotel các nhà đầu tư được đảm bảo tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ hiện tại mà còn cho tương lai.

Hội An là một trong những điểm du lịch lớn nhất tại Việt Nam với lưu lượng khách mỗi năm vô cùng lớn và không ngừng tăng trong tương lai. Đây chính là nguồn thu lợi ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư. Tọa lạc tại vị trí đẹp cùng những ưu thế về thiết kế, tiện ích và uy tín chủ đầu tư, không khó để Condotel Hội An có thể thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Chưa kể đến, được quản lý và vận hành bởi Vinpearl, thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được ưa chuộng và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng, Condotel Hội An hứa hẹn sẽ có công suất phòng lên tới 95 -100%, đảm bảo sinh lời nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

Với cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, thì dự án Condotel Hội An chính là tài sản đầu tư với lợi nhuận kép vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài vừa mang đến dòng lợi nhuận kinh doanh khổng lồ và ổn định cùng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Có thể nói, dự án Condotel Hội An là một lựa chọn đầu tư sáng giá cho tương lai, đảm bảo mang đến giá trị và nguồn lợi không ngừng tăng cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn và sinh lợi nhuận vượt trội tại khu dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại thị trường này.