Condotel Hội An – Đón sóng đầu tư mới

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, Condotel Hội An được đánh giá là siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, hứa hẹn là dự án tầm cỡ trong khu vực. Dự án Condotel Hội An được đánh giá là sân chơi hấp dẫn mới cho các nhà đầu tư, mang đến những cơ hội sinh lời vượt trội.

Đón sóng bất động sản nghỉ dưỡng

Trong khi những kênh đầu tư khác đang tỏ ra kém hiệu quả thì bất động sản nghỉ dưỡng lại chứng tỏ được sức hấp dẫn khó cưỡng với lợi nhuận vượt trội. Đặc biệt là những dự án có vị trí đắc địa tại những khu vực du lịch phát triển như Condotel Hội An lại càng được chú ý và quan tâm của khách hàng.

Nếu như trước đây vàng thường được coi là phương thức tích lũy tài sản an toàn thì ngày nay mua vàng không còn là kênh đầu tư hiệu quả bởi mức giá khá biến động và khó kiểm soát. Tiền gửi ngân hàng thì mức lãi suất thường thấp và có xu hướng giảm, cổ phiếu lại là kênh đầu tư khá mạo hiểm. Trong khi đó đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thường mang lại nguồn lợi nhuận khủng. Với những dự án nghỉ dưỡng ven biển nổi tiếng, luôn có lượng khách du lịch lớn và ổn định sẽ có tính thanh khoản cao từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng và mang đến cho các nhà đầu tư dòng lợi ổn định, bền vững lâu dài. Đặc biệt, chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl của Vingroup như dự án Condotel Hội An luôn đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu cao, lên tới hai con số cùng những chính sách không thể hấp dẫn hơn. Có thể nói so với những kênh đầu tư khác thì đây quả thực là sự lựa chọn thông minh.

Condotel Hội An đón sóng đầu tư nghỉ dưỡng

Condotel Hội An mang lợi nhuận vượt trội

Nằm tại vị trí có tiềm năng du lịch cực lớn cùng với uy tín của chủ đầu tư hàng đầu thị trường, dự án Condotel Hội An hứa hẹn mang đến những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Hội An với những cảnh đẹp tuyệt vời cùng nét văn hóa truyền thống còn lưu giữ lại, là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn đối với các du khách đặc biệt là các khách nước ngoài. Tiềm năng du lịch lớn cùng với những chính sách mở của và thúc đẩy du lịch của nhà nước biến Hội An thành một trong những điểm hút khách du lịch nhất trong cả nước và trong khu vực. Sự phát triển của du lịch cũng chính là cơ hội mang đến cho những nhà đầu tư Condotel Vinpearl Hội An nguồn lợi nhuận khổng lồ và khẳng định tiềm năng tăng giá cao của dự án trong tương lai.

Với thiết kế đẳng cấp cùng với chuỗi tiện ích hoàn hảo, thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách, dự án Condotel Hội An hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi đến Hội An du lịch và nghỉ dưỡng. Lượng khách lớn và thời gian lưu trú lâu dài tại dự án, hứa hẹn mang đến những lợi tức vượt trội cho chủ sở hữu.

Không những vậy, đầu tư vào dự án, các chủ sở hữu còn có cơ hội tham gia chương trình Time-share hấp dẫn với cam kết lợi nhuận cao và tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận lớn có thể tới 85%. Đây là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông thái.