Vinpearl Condotel Hội An hút khách đầu tư

Sở hữu vị trí kim cương đắc địa cùng thiết kế đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao và hệ thống tiện ích đa dạng cùng tiềm năng tăng giá cao, Vinpearl Condotel Hội An đang là cái tên tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và thu hút được không ít các nhà đầu tư.

Căn hộ nghỉ dưỡng – kênh đầu tư sinh lời cao và an toàn

Trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi và được không ít các khách hàng cũng như các nhà đầu tư lựa chọn. So với những kênh đầu tư truyền thống như mua vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng thì rõ ràng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có ưu thế hơn. Gửi tiết kiệm ngân hàng thường có mức lãi suất dao động từ 5-7%/năm nhưng vẫn còn nỗi lo trượt giá. Đầu tư vàng hay ngoại tệ, chứng khoán thì giá cả cũng biến động không ngừng và khó kiểm soát, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Đầu tư vào nhà phố hay chung cư cũng không còn là kênh đầu tư số một khi lượng cung ngày càng lớn hơn. Trong khi đó với Vinpearl Condotel Hội An, chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu là 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê biệt thự trọn đời và cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm. Đây là con số quá hấp dẫn và vượt trội hơn hẳn so với những kênh đầu tư khác. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm được hưởng dòng lợi nhuận ổn định và an toàn khi đầu tư vào Condotel Vinpearl Hội An.

Phối cảnh Vinpearl Condotel Hội An

Tiềm năng sinh lợi vượt trội của Vinpearl Condotel Hội An

Hội An với vẻ đẹp độc đáo, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nét văn hóa truyền thống, những di tích cổ xưa… là điểm du lịch hấp dẫn thu hút các du khách trong và ngoài nước. Theo thống kê từ Tổng cục thống kê, mỗi năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch và có đến 1/3 tổng lượng khách quốc tế đến thẳng Hội An, chứng tỏ sức hút khó cưỡng của nơi đây. Du lịch phát triển kéo theo đó nhu cầu lưu trú cũng tăng cao tạo ra những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Nằm ngay tại bãi biển Cửa Đại xinh đẹp, với vị trí đắc địa của Vinpearl Condotel Hội An thì tiềm năng tăng giá trong tương là rất lớn, đặc biệt là khi hạ tầng khu đô thị ngày càng được hoàn chỉnh, số lượng du khách đến nghỉ dưỡng cũng không ngừng tăng lên, công suất thuê phòng lớn, đảm bảo mức lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư vào Condotel Vinpearl Hội An.

Bên cạnh đó, thiết kế Vinpearl Condotel Hội An vô cùng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế cùng chuỗi tiện ích đa dạng, hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, càng giúp dự án thu hút thêm được nhiều du khách.

Không chỉ mang đến dòng lợi nhuận ổn định và tiềm năng tăng giá cao, mà Vinpearl Condotel Hội An còn mang đến cho chủ sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời với 15 đêm miễn phí tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Có thể nói đầu tư vào Vinpearl Condotel Hội An được coi là sự đầu tư khôn ngoan cho mọi nhà đầu tư. Đó là lý do vì sao mà dự án lại hút khách đến vậy.