Sự kiện ra mắt dự án Vinpearl BeachFront Condotel

Vinpearl BeachFront Condotel là dự án bất động sản Condotel nghỉ dưỡng thứ 2 được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng tại Nha Trang. Là một dự án đi sau, nhưng không vì thế Vinpearl BeachFront Condotel mất đi ưu thế của mình. Sở hữu vị trí đắc địa chiến lược, lại có một nhà đầu tư kinh nghiệm uy tín, hơn hết, Nha Trang luôn là một trong những thành phố du lịch trọng điểm của Việt Nam, là một trong những địa điểm thu hút được nhiều khách du lịch quốc tế và nội địa nhất trong những năm qua và không ngừng tăng. Với những lợi thế về tiềm năng vị trí và tiềm năng du lịch tại Đà Nẵng. Vinpearl BeachFront Condotel sẽ là dự án đầu tư sinh lời kim cương, đem lại sản phẩm đầu tư bền vững nhất.

King Crown Infinity Thủ Đức được triển khai xây dựng với quy mô là tổ hợp thương mại – dịch vụ, cung cấp căn hộ cao cấp với vị trí vô cùng hoàn hảo tại trung tâm TP HCM

Thông tin sự kiện

♣ TẠI HÀ NỘI:

Thời gian: 14h – 17h thứ Bảy, ngày 18/06/2016

Địa Điểm: Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 14h – 17h chủ nhật, ngày 19/06/2016

Địa điểm: Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Intercontinental Asiana, 82 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có vé mời tham dự

Vinpearl BeachFront Condotel

Thiết kế đẳng cấp và vị trí đặt đắc đị chiến lược của Vinpearl BeachFront Condotel – Hình ảnh minh họa

Được biết đến là một thành phố có nhiều lợi thế trong du lịch, những năm qua, thành phố Nha Trang đang không ngừng khẳng định ưu thế này với tốc độ tăng trưởng về du lịch một một cao lên, ủy ban nhân dân thành phố cũng lấy du lịch làm trọng tâm phát phiển, trở thành một thành phố không khói bụi công nghiệp, trở thành thành phố xanh sạch. Hằng năm, có cả triệu lượt khách du lịch đến Nha Trang, vì thế nhu cầu về nghỉ dưỡng cao cấp đang không ngừng tăng lên. Nhìn thấy được tiềm năng của thành phố du lịch này, và hạn chế về số lượng phòng khiến tình trạng thiếu hụt phòng cao cấp vào mùa du lịch thiếu hụt mạnh, Vinpearl BeachFront Condotel sẽ bổ sung một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp, vị trí đẹp, nhưng giá cả cạnh tranh, tạo nên sức hút lớn đối với khách du lịch trong và ngoài nước.

Tại sự kiện ra mắt Vinpearl BeachFront Condotel, chủ đầu tư sẽ công bố chính thức những chính sách bán hàng, hỗ trợ tài chính ưu đãi dành cho khách hàng của mình một cách cụ thể. Thêm vào đấy, sự kiện sẽ có những voucher quà tặng hết sức giá trị dành tặng cho quý khách hàng may mắn. Nếu khách hàng nào đặt cọc căn ngay tại sự kiện sẽ còn nhận những ưu đãi bất ngờ, vô cùng lớn của chủ đầu tư dành tặng. Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có vé mời tham dự, nhanh tay đăng kí với chúng tôi để đặt ngay vé mời VIP để có cơ hội sở hữu căn hộ Condotel Vinpearl BeachFront Condotel.

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường BĐS trong nước và khu vực TP HCM tại: Tin thị trường bất động sản

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG CONDOTEL ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85