Vinpearl Condotel – đầu tư nhanh, sinh lãi ròng

Nhu cầu mua bất động sản với mục đích vừa để đầu tư vừa để nghỉ dưỡng, cùng với những dấu hiệu phục hồi trở lại của thị trường địa ốc đã kích thích các bậc đại gia nhanh chân đổ vốn vào dòng sản phẩm Vinpearl Condote, kỳ vọng sẽ thu được mức lợi nhuận bạc tỷ.

vinpearl condotel

Vinpearl Condotel dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển

Là chuỗi dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng biển rải dọc ven các bờ biển miền Trung và Nam, Vinpearl Condotel được giới chuyên môn và các nhà đầu tư đánh giá cao về tính thanh khoản, tiềm năng phát triển, cơ hội đầu tư… Đây cũng là chuỗi dự án được tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam dày công bỏ vốn dồn tâm, giới truyền thông săn đón đưa tin suốt nhiều năm qua kể từ ngày mới xuất hiện tại Việt Nam.

Tất cả các dự án Vinpearl Condotel đều tọa lạc ven các bãi biển xinh đẹp, có những cồn cát trải dài, làn nước trong xanh, không gian khoáng đạt mang hơi thở của thiên nhiên đất trời, tụ hội những nét đẹp tinh túy của nghệ thuật thiết kế và kiến trúc. Đáng kể đến phải là các dự án nổi bật như Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Nha Trang….

Nếu so sánh với các dự án nghỉ dưỡng thông thường khác trên thị trường hiện nay, Vinpearl Condotel luôn là cái tên đầu tiên đuộc nhắc đến với nhiều ưu điểm và lợi thế nổi bật. Bên cạnh đó, chuỗi dự án này còn là hình ảnh đại diện cho uy tín và tầm vóc của một ông trùm trong nghề với tiềm lực tài chính vô cùng lớn mạnh với khối tài sản kếch xù là loạt dự án mang thương hiệu Vinhomes, Vinpearl.

Cơ hội “hốt bạc tỷ” khi đầu tư vào Vinpearl Condotel

Thị trường đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các dự án nghỉ dưỡng biển, tạo ra tình thế cạnh tranh khốc liệt giữa các siêu phẩm và giữa các ông lớn có tên tuổi. Để ghi lại dấu ấn riêng biệt, các dự án buộc phải có những điểm nhấn riêng biệt. Ngoài hình thức cam kết sinh lời, chia sể lợi nhuận, đầu tư kết hợp với nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, không chỉ chủ đầu tư của Vinpearl Condotel  mà các dự án khác cũng đang đề ra những chính sách bán hàng hấp dẫn để dành khách. Sự linh hoạt này của các chủ đầu tư đang tạo nên hiệu ứng thị trường cho bất động sản nghỉ dưỡng – phân khúc khá sôi động tại Việt Nam.

Đối với chuỗi dự án Vinpearl Condotel , quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dòng vốn của mình khi đây được coi là kênh đầu tư an toàn và ổn định nhất. Hơn hết, Vingroup lại là ông chủ nức tiếng trong việc đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn kèm theo những gói tài chính ưu đãi. Đặc biệt, đây cũng là chủ đầu tư luôn coi khách hàng là thượng đế, đặt chữ tín lên hàng đầu, và trên thực tế các sản phẩm của Vingroup luôn có tỷ suất sinh lời vô cùng lớn, cao hơn hẳn so với mặt bằng chung của thị trường.

Ví dụ điển hình, Vinpearl Condotel Đà Nẵng là môtj trong những dự án đang được xây dựng, tuy chưa mở bán nhưng sản phẩm này luôn gây được sự chú ý của thị trường và được các nhà đầu tư săn đón, cho thấy Vinpearl Condotel rất đáng để đầu tư.