Vinpearl Condotel Nha Trang - sản phẩm đầu tư chiến lược với mức lợi tức hấp dẫn trong năm 2016

Tiến độ Vinpearl Beachfront Condotel tháng 7

Sau sự kiện ra mắt đình đám thời gian vừa qua, Vinpearl Beachfront Condotel đã trở thành tâm điểm thị trường, nếu không muốn nói là sản phẩm hiếm hoi được nhà đầu tư “săn đón”. Và một trong những điểm nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tại sản phẩm vàng phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel chính là tiến độ dự án. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tới quý vị về tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú – Beachfront tháng 7.

Tiến độ Vinpearl Beachfront Condotel tháng 7

tien-do-vinpearl-beachfront-condotel-t7

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vinpearl Condotel Trần Phú hiện đang triển khai đúng tiến độ giải phóng mặt bằng

Dự án Vinpearl Beachfront Condotel đang được chủ đầu tư tiến hành giải phóng mặt bằng

Dự án Vinpearl Beachfront Condotel đang được chủ đầu tư tiến hành giải phóng mặt bằng

Trong xu thế mà bất động sản, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng chứng tỏ vị thế và sức hút của mình so với những sản phẩm đầu tư truyền thống khác: mua chung cư cao cấp rồi cho thuê, đầu tư chứng khoán, gửi ngân hàng…thì Vinpearl Condotel Nha Trang trở thành điểm đến dòng tiền đầu tư. Không những thế, cùng với chính sách ưu đãi vượt trội, hỗ trợ vay tới 65% giá trị căn hộ, Tập đoàn Vingroup kiến tạo cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là Vinpearl Condotel với số vốn ban đầu chỉ từ 700 triệu đồng. Bên cạnh đó, cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm – cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại chắc chắn cũng là một lợi thế không thể bỏ qua tại dự án Vinpearl Beachfront Condotel.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, nhận ưu đãi lãi suất khủng tại một cơ hội hiếm hoi trong năm 2016, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi tại HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: