Vinpearl Empire Condotel – Bước đột phá của thị trường BĐS

Vào năm 2015 là một trong những thành công của thị trường bất động sản với những bước chuyển biến đầy ngoạn mục. Những tín hiệu tích cực về giá tăng và thanh khoản là những minh chứng cho thành công đó. Thị trường địa ốc 2015 đã có những bước tiến triển lớn về thị trường năm 2016.

Nắm bắt được thị trường, tập đoàn Vingroup đã lien tục mở bán các dự án cao cấp từ căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề cho đến hệ thống biển 5 sao.Sắp tới đây, tập đoàn lại tiếp tục chào đón thị trường một loại hình bất động sản kiểu mới hấp dẫn  với tên gọi Vinpearl Empire Condotel.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Lợi nhuận từ cho thuê lại Vinpearl Empire Condotel

Khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn bộ bao gồm những chi phí bảo dưỡng, bảo trì căn hộ khi tham gia vào chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. Đặc biệt đối với hình thức sở hữu của Vinpearl Empire Condotel là sở hữu lâu dài cho nên lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ kéo dài đến khi sản phẩm hết giá trị sử dụng.

Theo quy hoạch đến năm 2030. Nha Trang sẽ  trở thành một trung tâm du lịch phụ trợ  của toàn bộ khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Lúc đó số lượng khách du lịch quốc tế sẽ tang từ 1 triệu đến 1,2 triệu người trong mỗi năm, khách du lịch nội địa sẽ tang khoảng 2,4 triệu người/năm. Dựa theo đó thì nhu cầu khách sạn của khách quốc tế dự kiến tăng 6000 đến 10600 và khách nội địa tang từ 7000 đến 13400. Chính vì thế cho thuê là hình thức sinh lời đầy tiềm năng của Vinpearl Empire Condotel.

Dòng tiền thu về chắc chắn, đều đặn.

vi-tri-vinpearl-beachfront-tran-phu

Vinpearl Empire  Condotel nói riêng và hệ thống khách sạn của Vinpearl nói chung luôn đảm bảo công suốt cho thuê 100%. Vì vậy dòng tiền thu về từ việc cho thuê Vinpearl Empire Condotel sẽ chắc chắn và đều đặn.

Tăng giá bất động sản trong tương lai.

Vinpearl Condotel vẫn là một sản phẩm nghỉ dưỡng mới mẻ trên thị trường Việt Nam, với mức giá vừa phải và được đầu tư một cách kỹ lưỡng Condotel đang ngày càng trở thành xu hướng hót cho nhà đầu tư, khách hàng trung lưu hay những khách hàng thích hưởng thụ cuộc sống mộng mơ. Số lượng sản phẩm có giới hạn còn nhu cầu mua thì lại ngày càng lớn khiến cho khả năng tang giá của Vinpearl Empire Condotel rất cao trong tương lai.

Giải quyết bài toán tài chính.

Mỗi một căn Condotel sẽ có mức giá khá hấp dẫn. Đây là phân khúc giá vừa phải để khách hàng có thể tìm đến Vinpearl  Condotel. Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiều là 10% trong 5 năm. Với con số ấn tượng này chắc chắn rằng khách hàng sẽ tính toán được khoảng thời gian thu hồi vồn cho căn hộ Condotel mà mình là chủ nhân sở hữu là bao lâu.

Tham khảo thêm: Chương trình đầu tư

 

LỰA CHỌN NGAY CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE TẦNG ĐẸP NHẤT