Vinpearl-condotel-slide-1

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel tháng 7

Là sản phẩm đầu tiên khởi động chuỗi căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel tại thành phố biển Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Không chỉ bởi đây là cơ hội đầu tư, sở hữu, sinh lời bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi, với số vốn ban đầu chỉ từ 700 triệu đồng nhưng lại nhận mức lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang chính là cơ hội vàng trong năm 2016. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cơ hội “có một không hai” này, xin mời quý vị tham khảo chi tiết tiến độ dự án tháng 7 qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Habana Island Novaworld Hồ Tràm  là một phân khu mới nhất của dự án đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với tổng diện tích quy hoạch rộng tới 1000 ha, triển khai xây dựng bởi tập đoàn Novaland.

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel tháng 7

Tính đến thời điểm hiện tại – tháng 7/2016, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn vẫn được chủ đầu tư đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết, chi tiết như sau:

Vinpearl-Empire-Condotel-LeThanhTon-NhaTrang-Cap-nhat-tien-do

Vinpearl Empire Condotel tháng 7/2016

Vinpearl-Empire-Condotel-LeThanhTon

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn đang được triển khai khẩn trương nhằm đạt những tiêu chuẩn 5* khắt khe của Vingroup nhưng vãn đúng tiến độ

Vinpearl-Empire-Condotel-LeThanhTon-NhaTrang-Cap-nhat-tien-do

Chính vì sở hữu những lợi thế đầu tư vượt trội cùng vị trí vàng tại bãi biển Nha Trang- thành phố du lịch biển số 1 của Việt Nam, với lượng khách du lịch trong và ngoài nước tăng nhanh liên tục qua mỗi năm. Có thể nói, Vinpearl Empire Condotel sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam cũng như khẳng định tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian trong tương lai.

Đặc biệt, khi Tập đoàn VIngroup đưa ra chính sách chia sẻ với nhà đầu tư Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn tới 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn trọn đời và đây sẽ là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý…Không những thế, cam kết sinh lời tối thiểu 50% trong 5 năm là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay trong số các kênh đầu tư khác giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Vingroup.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian 2016, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn qua form dưới đây cùng chúng tôi:

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu tại Bà Rịa Vũng Tàu thuộc Quần thể giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp do Novaland Group phát triển, chi tiết xem tại: Dự án Novawold Bình Châu