HOT: CHÍNH THỨC RA MẮT SỰ KIỆN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL 1

HOT: CHÍNH THỨC RA MẮT SỰ KIỆN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

Sau một thời gian chuẩn bị, Vingroup sẽ chính thức mở bán Vinpearl Empire Condotel vào ngày 23/01/2016. Sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng và đặc biệt đối với giới đầu tư bất động sản. Cơ hội sở hữu căn hộ Condotel với những lợi ích vàng dành cho các nhà đầu tư thông thái và biết nắm bắt cơ hội.

SỰ KIỆN MỞ BÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

              ♦ Thời gian: 9h sáng Thứ 7, ngày 09/01/2016

              ♦ Địa điểm: Crystal Grand BallRoom – Tầng 6 – Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

HOT: CHÍNH THỨC RA MẮT SỰ KIỆN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL 2

Quý khách hàng xin lưu ý: Sự kiện chỉ dành cho Quý khách hàng nhận được thư mời. Quý khách vui lòng mang theo THƯ MỜI ĐỂ THAM DỰ SỰ KIỆN. Mỗi thư mời sẽ được dành cho tối đa 2 khách hàng tham dự.

Sự kiện Vinpearl Condotel này đã được mong chờ từ lâu, theo như dự đoán của các chuyên gia bất ộng sản, các căn hộ trong dự án Condotel của Vingroup sẽ nhanh chóng được các nhà đầu tư thâu tóm và sẽ bán hết trong thời gian ngắn.

Với những tiềm năng mạnh mẽ của thành phố biến Nha Trang, mô hình Condotel chắc chắn sẽ có được một vị trí vững chắc và đem lại nguồn thu lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Sở hữu một căn hộ Vinpearl Condotel nhà đầu tư không chỉ có những dòng lợi nhuận tuyệt vời mà còn được hưởng những đặc quyền hấp dẫn  của chủ đầu tư.

LỰA CHỌN NGAY CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE TẦNG ĐẸP NHẤT