Vinpearl Condotel Hội An – Vị trí vàng, hút khách đầu tư

Vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị của một dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Được xây dựng trên bãi biển Cửa Đại, Vinpearl Condotel Hội An được thừa hưởng lợi thế lớn từ vị trí vàng đắc địa. Không chỉ có liên kết vùng linh hoạt mà còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Liên kết vùng linh hoạt tại Vinpearl Condotel Hội An

Cũng giống như những sản phẩm nghỉ dưỡng trước đây của Vingroup, vị trí Vinpearl Condotel Hội An vô cùng đắc đại ngay tại bãi biển Cửa Đại. Vốn được coi là hòn ngọc của Quảng Nam, với bãi biển dài hoang sơ và trong lành cùng với chuỗi  di tích lịch sử vẫn còn tồn tại từ hàng trăm năm, nơi đây còn có kết nối vô cùng linh hoạt.

Dự án chỉ cách Bến tàu Cửa Đại 300m và cách Phố cổ Hội An khoảng 7km, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 30km, từ khu dự án, các du khách có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực trung tâm và những vùng lân cân. Đặc biệt với vị trí nằm gần các điểm du lịch hấp dẫn, từ dự án các Quý khách hàng có thể thuận tiện trong việc đi tham quan, khám phá lịch sử tại vùng đất du lịch nổi tiếng này. Kết nối giao thông tại khu dự án vô cùng dễ dàng và nhanh chóng cả về đường bộ, đường thủy hay đường không, tạo sự tiện lợi nhất cho các du khách và mang đến một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất.

Vinpearl Condotel Hội An vị trí vàng hút khách

Vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá cao

Sở hữu vị trí đắc địa không chỉ mang đến cho dự án Vinpearl Condotel Hội An lợi thế về giao thông mà còn là yếu tố quyết định không nhỏ đến tiềm năng tăng giá bất động sản của dự án.

Hội An vốn được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn với lưu lượng khách mỗi năm cực lớn, mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản. Lượng khách du lịch không ngừng tăng, kéo theo đó là nhu cầu lưu trú cao, trong khi đó nguồn cung thì lại khá hạn chế, nhất là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu lại càng hạn chế. Cùng với sự chuyển mình không ngừng của Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung, dự án với thiết kế đẳng cấp cùng với những tiện ích hoàn hảo sẽ trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm và và chú ý của các nhà đầu tư cũng như các du khách. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất dành cho các dự án tại các bờ biển lại không nhiều, thì tiềm năng tăng giá của những dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Condotel Hội An chắc chắn không ngừng tăng trong tương lai.

Chưa kể đến hệ thống hạ tầng khu vực ngày càng được đầu tư phát triển cùng với chính sách thúc đẩy du lịch của Nhà nước đi vào hiệu lực càng thúc đẩy giá trị bất động sản của các dự án nơi đây trong đó có dự án Vinpearl Condotel Hội An. Vì thế đầu tư vào dự án càng sớm thì cơ hội lướt sóng thị trường cùng khả năng sinh lợi khổng lồ là vô cùng lớn.

Đầu tư vào Vinpearl Condotel Hội An luôn được đánh giá là sự đầu tư khôn ngoan và an toàn. Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án, quý Quý khách hàng và các nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những thông tin mở bán cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.