Vinpearl Condotel “tăng nhiệt” theo sức nóng của thị trường

Vinpearl Condotel  đang ngày càng hấp dẫn giới đầu tư bởi mang đến cho chủ sở hữu cơ hội có được lợi ích kép, vừa tận hưởng những kì nghỉ dưỡng siêu sang mỗi năm, vừa cho thuê với tổng lợi tức có thể lên tới 85%. Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm 2015 vừa qua, Vingroup cho ra mắt hàng loạt dự án, trogn đó có mô hình Condotel với những thành công vang dội, bước đầu đã cho thấy mô hình này đang gia tăng sức nóng lên thị trường bất động sản.

vị trí Vinpearl Condotel

Vinpearl Condotel tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Nha Trang

Vinpearl Condotel – chuỗi dự án “hút hàng” nhất của Vingroup

Năm 2015 được đánh giá là một năm chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam với những bước tiến vượt bâc về tốc độ hội nhập quốc tế diễn ra nahnh chóng nhờ vào thành công của các hiệp định quốc tế,  chỉ số tăng trưởng GDP cũng theo đó gia tăng rõ rệt. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của từng khu vực lần được được cải thiện, kéo theo sự gia tăng đột biến lượng khách du lịch nội địa và quốc tế ngày càng cao. Chính vì vậy,  đây được coi là thời điểm “vàng” để đầu tư vào thị trường bất động sản, nhất là khi các kênh đầu tư khác đã không còn an toàn và hấp dẫn: thị trường chứng khoán có dấu hiệu chững lại và mức lãi suất ngân hàng có xu hướng giảm.

Đối với thị trường bất động sản, hiện nay là thời kì hoàng kim của phân khúc biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng. Hai loại hình này bắt đầu hình thành và có chiều hướng phát triển mạnh mẽ chỉ mới đây nhưng lại có sức hút vô cùng lớn. Trong đó phải kể đến tập đoàn Vingroup với  kinh nghiệm dày dạn và tiềm lực tài chính hùng mạnh nhất trong ngành BĐS đã mang đến nhiều dự án làm khuynh đảo thị trường về quy mô, chất lượng dự án và tỉ suất sinh lời cao cho nhà đầu tư, đáng kể đến phải là chuỗi dự án Vinpearl Condotel. Trên thực tế, thống kê đầu năm 2016, Vingroup luôn giữ vững vị trí đầu bảng, trong đó BĐS nghỉ dưỡng chiếm 97% thị phần các sản phẩm tung ra thị trường theo và hầu hết các sản phẩm này tạo nên sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư ngay từ thời điểm ra mắt dự án.

BĐS 2016 “nóng” với Vinpearl  Condotel Đà Nẵng

Tiếp nối thành công của Condotel Nha Trang – trong tổng số sản phẩm được bán ra đã có tới 90% căn biệt thự nghỉ dưỡng đã có chủ, Vingroup lai một lần nữa làm thị trường bất động sản bị khuấy đảo bởi sẽ cho ra mắt dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng trong thời gian sắp tới. Được xây dựng bên bờ biển xinh đẹp, tại một thành phố đáng sống nhất Việt Nam, dự án hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng hàng và giới đầu tư kinh doanh bất động sản bởi vị trí đắc địa hiếm có, bốn phương tám hướng đều ôm trọn sông Hàn và biển Đà Nẵng, biển Mỹ Khê, biển Nguyễn Tất Thành; thiết kế đẳng cấp, sang trọng cùng tiện ích ưu việt.

Chỉ với một phép tính đơn giản, bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể thấy được đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl chỉ mất tối đa là 10 năm để hòa vốn, trong khi đó, chủ sở hữu còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt của chủ đâì tư như 15 đêm nghỉ miễn phí trong 50 năm tại căn hộ Vinpearl Condotel trên toàn hệ thống, trải nghiệm nghĩ dưỡng tuyệt vời không thể bỏ qua cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.