Cơ hội nào cho Vinpearl Condotel tại thị trường nghỉ dưỡng trong nước?

Vinpearl Condotel là một phương án đầu tư hiện đang được rất nhiều doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính lựa chọn. Mặc dù hiện nay trên thị trường nghỉ dưỡng trong nước có rất nhiều dòng sản phẩm đầu tư cao cấp, tuy nhiên Vinpearl Condotel vẫn giữa được lợi thế riêng của mình, tạo ra sức hút lớn đối với các nhà đầu tư, khách hàng. Vậy lợi thế của Vinpearl Condotel là gì?, vì sao lợi thế này có thể “giữ chân” được các khách hàng tiềm năng cho dự án?

Condotel không còn là dòng sản phẩm xa lạ đối với thị trường nghỉ dưỡng trong nước. Các căn hộ Condotel được biết đến rất nhiều với những đẳng cấp khác nhau. Vinpearl Condotel là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu chủ đầu tư Vingroup, tận dụng những ưu điểm và lợi thế kép của căn hộ Condotel, nhưng có mức giá mềm hơn so với dòng biệt thự nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng và biến Condotel thành một căn hộ vừa có thể sử dụng làm nơi nghỉ dưỡng với hướng view đẹp, có thể bao quát cả thành phố, mặt hướng biển như các căn Vinprearl Condotel Đà Nẵng, hoặc các căn Vinpearl Condotel Nha Trang, đồng thời có thể sử dụng làm nơi cư trú lâu dài với hệ thống tiện ích hiện đại, căn hộ rộng rãi, tiện nghi đầy đủ, mang đến một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Vinpearl Condotel

Hình ảnh Vinpearl Condotel Đà nẵng

Tập đoàn Vingroup đưa ra những chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư của mình khi tham gia sở hữu Vinpearl Condotel như hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng, cam kết mức sinh lời tới 10%/năm trong vòng 5 năm, chia sẻ 85% lợi nhuận từ chủ đầu tư… và rất nhiều phần quà tặng hấp dẫn là các voucher nghỉ dưỡng có thể trao đổi trên hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

Vinpearl Condotel còn được kí kết hợp đồng cho thuê lại với chủ đầu tư, từ hợp đồng này, khách hàng sẽ được hưởng phần trăm lợi nhuận cho thuê, và căn hộ condotel tại Vinpearl sẽ được quản lý bởi những thương hiệu thế giới đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn tại nhiều quốc gia khác nhau. Những chính sách tuyệt vời, hấp dẫn này đang được chủ đầu tư Vingroup áp dụng với hệ thống Condotel trên toàn quốc, đặc biệt là những căn Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Condotel Nha Trang…. Những căn Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup đều có một vị trí vô cùng đắc địa, tạo nên sự đầu tư vượt trội, khả năng sinh lợi cao, đầu tư kép, đa dạng cho các nhà đầu tư.