Vinpearl Riverfront Condotel chuẩn bị “lên kệ “

Sapo:Là “ông hoàng” trong làng bất động sản Việt, Vingroup luôn khẳng định thanh thế của mình với hàng loạt dự án cao cấp được rót vốn đầu tư “khủng”. Sau những thành công đã gặt hái được từ hàng loạt dự án trước đó, Vingroup tiếp tục “phủ sóng” trên diện rộng với dự án Vinpearl River Condotel.

Vinpearl Riverfront Condotel – siêu dự án của Vingroup

Vinpearl Riverfront Condotel là tên gọi chính thức của dự án khách sạn kết hợp khu căn hộ, (hay còn được gọi theo tên vị trí là Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng hay Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền), được xây dựng trên lô đất rộng tới 20.707 m2 với 736 căn, thuộc địa phận của quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng). Đây là vị trí đắc địa khi được mệnh danh là “sông xanh, đất vàng”, tầm view trực diện ra dòng sông Hàn thơ mộng, đồng thời tiếp giáp với trung tâm thương mại Vincom Ngô Quyền – thiên đường vui chơi giải trí của thành phố.

Với nguồn vốn dồi dào, thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế,  mang đẳng cấp của nhà đầu tư, Vinpearl River Condotel Đà Nẵng được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ trở thành “tâm bão” của thị trường bất động sản năm 2016.

Vinpearl River Condotel Đà Nẵng

Vinpearl River Condotel Đà Nẵng – Ảnh minh họa

Vinpearl Riverfront Condotel chờ thời điểm “vàng” để bùng nổ

Ngay từ khi mới ra mắt, dù chỉ rò rỉ một vài thông tin nhưng Vinpearl Riverfront Condotel  đã tạo ra một “làn sóng” lớn, thu hút sự quan tâm chú ý của dông đảo nhà đầu tư kinh doanh địa ốc và khách hàng là những doanh nhân, đại gia thứ thiệt.

Thực tế đã chứng minh những dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư đều mang giá trị cao và tiềm năng sinh lời lớn, siêu dự án Vinpearl Riverfront Condotel cũng được xem là kênh đầu tư số 1 khi “ông trùm bất đọng sản” Vingroup đưa ra chính sách cam kết sinh lời  tới 50% sau 5 năm. Đây là một con số không hề nhỏ  và có thể coi là lớn nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền không chỉ là một khách sạn cao cấp mà còn là khu căn hộ có hệ thống đặt phòng và được thụ hưởng chuỗi dịch vụ của một khách sạn 5 sao xứng tầm quốc tế.  Sở hữu lợi thế nằm ven đường bờ biển dài, cảnh quan thiên nhiên đẹp, dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Diện tích căn hộ linh hoạt, thiết kế từ 1-5 phòng ngủ nên chủ sở hữu có thể mua với toàn quyền sử dụng hoặc cho thuê.

Sau một thời gian ra mắt, Vingroup đã sẵn sang đặt Vinpearl Riverfront Condotel lên “bệ phóng”, hứa hẹn một sẽ đem đến cho thị trường bất động sản một “siêu phẩm”.

Mọi thông tin chi tiết nhất về dự án, mời quý khách truy cập trực tiếp tại website: https://vinpearlcondotel.com/condotel-vinpearl-da-nang/